ธนาคารไทยพาณิชย์ คัดผลิตภัณฑ์เด็ด โปรโมชั่นโดนใจใน งานมหกรรมการเงินอุดรธานี ครั้งที่ 7 ในวันที่ 4-6 ต.ค.นี้

ธนาคารไทยพาณิชย์ คัดผลิตภัณฑ์การเงิน คับคั่งทั้งสินเชื่อบ้าน สินเชื่อรถยนต์ สินเชื่อส่วนบุคคลบัตรเครดิต ผลิตภัณฑ์การออม การลงทุน และทรัพย์มือสอง พร้อมโปรโมชั่นตรงใจผู้บริโภค ตามยุทธศาสตร์ยึดประโยชน์ลูกค้าเป็นศูนย์กลาง (Customer Centric) หวังเป็นส่วนหนึ่งในการกระตุ้นเศรษฐกิจไตรมาส 4 ให้ภาคอีสานกลับมาคึกคัก ในงานมหกรรมการเงินอุดรธานีครั้งที่ 7 หรือ Money Expo Udonthani 2019 ระหว่างวันที่ 4-6 ตุลาคมนี้ ทั้งชั้น 4 เซ็นทรัลพลาซ่า อุดรธานี

ภายใต้แนวคิด “ BANKING SURROUNDS US (การธนาคารอยู่รอบตัวเรา)” ของธนาคารไทยพาณิชย์ ผู้เข้าชมจะได้สัมผัสประสบการณ์ในการใช้บริการทางการเงินอย่างไรขีดจำกัดที่บูธของธนาคารภายในงานมหกรรมการเงินอุดรธานีครั้งที่ 7 หรือ Money Expo Udonthani 2019 โดยธนาคารได้เชื่อมโยงทุกไลฟ์สไตล์ของลูกค้าให้ธุรกรรมการเงิน ง่าย สะดวก ปลอดภัย พร้อมนำสิทธิประโยชน์ในทุก ๆ ผลิตภัณฑ์การเงินให้เหมาะสมกับความต้องการของลูกค้า โดยในครั้งนี้ธนาคารไทยพาณิชย์ขนกองทัพผลิตภัณฑ์การเงินพร้อมแคมเปญพิเศษสำหรับประชาชนและนักธุรกิจในจังหวัดอุดรธานี และจังหวัดใกล้เคียงภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ที่สนใจเกี่ยวกับสินเชื่อและการลงทุน

ไฮไลท์ผลิตภัณฑ์ทางการเงินที่น่าสนใจ ได้แก่ สินเชื่อบ้านไทยพาณิชย์ สำหรับลูกค้ากู้สินเชื่อเพื่อซื้อบ้านใหม่ บ้านมือสอง ที่สมัครสินเชื่อภายในงาน รับอัตราดอกเบี้ยพิเศษ อนุมัติไว ให้ระยะเวลาผ่อนนานสูงสุด 30 ปี นอกจากนี้ลูกค้าที่สมัครสินเชื่อและยื่นเอกสารครบภายในงาน รับฟรีกระเป๋า MY SCB จำนวน 1 ใบ มูลค่า 180 บาท สินเชื่อบ้านรีไฟแนนซ์ ฟรีค่าประเมิน สินเชื่อบ้านคือเงิน My Home My Cash ฟรีค่าประเมิน กู้ได้สูงสุด 20 ล้านบาท ผ่อนนานสูงสุด 30 ปี พร้อมฟรีคำประเมินบ้าน สินเชื่อรถคือเงิน สำหรับลูกค้าที่เอกสารครบ รู้ผลการอนุมัติภายใน 1 วัน ผ่อนน้อยผ่อนนานสูงสุด 84 เดือน สินเชื่อรถยนต์ใหม่และสินเชื่อรถยนต์ใช้แล้ว ลูกค้าที่สมัคภายในานและเอกสารครบ รู้ผลอนุมัติไว พร้อมดอกเบี้ยพิเศษ และยังได้รับฟรี ร่มไม้เท้าจำนวน 1 คัน มูลค่า 350 บาท บัตรเงินสด (Speedy Loan) สำหรับผู้สมัครบัตรกดเงินสด จะได้รับอัตราดอกเบี้ยพิศษ 0% นานสูงสุด 3 รอบบัญชี สินเชื่อส่วนบุคคล (Speedy Loan) ผู้สมัครและได้รับการอนุมัติจะได้รับอัตราดอกเบี้ยต่ำสุด 9.99% ต่อปี (12 เดือนแรก) โดยไม่มีค่าธรรมเนียมในการวงเงินและการจัดการเงินกู้ พร้อมเลือกผ่อนชำระเบา ๆ นานสูงสุด 72 เดือน โดยไม่ต้องมีหลักทรัพย์หรือบุคคคค้ำประกัน บัตรเครคิต สมัครบัตรเครดิตไทยพาณิชย์บัตรหลักใบแรกและได้รับบการอนุมัติบัตร ผ่านช่องทางแอปฯ SCB EASY, Online รับฟรี!! กระเป๋าล้อลาก Caggioni ขนาด 26 นิ้ว 1 ใบ มูลค่า 7,990 บาท เมื่อใช้จ่ายผ่านบัตรโดยมียอดสะสมตั้งแต่ 15,000 ขึ้นไป ภายใน 30 วัน นับจากวันที่บัตรได้รับอนุมัติ

เพื่อเป็นการสนับสนุนการเติบโตของธุรกิจเอสเอ็มอี ธนาคารนำเสนอ สินเชื่อบัญชีเดียว (Single Account Plus) ด้วยอัตราดอกเบี้ยพิเศษ พร้อมปลดล็อคทุกข้อจำกัดของธุรกิจเพียงเดินบัญชีเดียวกับ SCB ด้วยสูตร SME No Limit โดยลูกค้าสมัครสินเชื่อดังกล่าวในงาน รับวงเงินสูงสุด 50 ล้านบาท โดยไม่ต้องใช้หลักทรัพย์ค้ำประกัน และเพื่อให้ผู้ประกอบการเอสเอ็มอีหมดความกังวลกรในการบริหารจัดการ ธนาคารยังได้นำเสนอ SCB SME Smat Pack ครบเครื่องเรื่องการเงินเพื่อธุรกิจ SME ประกอบด้วย SCB Easy Pay แม่มณี Money Solution รับ-จ่ายสะดวก หมดปัญหาลูกค้าเงินไม่พอ เงินทอนไม่มี เงินเข้าบัญชีก็บอก เงินออกบัญชีก็รู้ผ่าน SCB Connect SCB QR บัตรเครดิต รับชำระบัตรเครดิต ด้วยการสแกน QR Code สะดวก รวดเร็ว ในการรับชำระเงิน และ SCB Business Anywhere บริการธนาคารทางอินเทอร์เน็ตรูปแบบใหม่ สำหรับลูกค้าธุรกิจ บริการโอนเงินระหว่างบัญชี / บุคคลที่ 3 / จ่ายคู่ค้า / จ่ายเงินเดือนพนักงาน (Payroll) ไม่มีค่าธรรมเนียมแรกเข้า และค่าธรรมเนียมรายปี ถึง 31 ธ.ค. 2562

สินเชื่อธุรกิจรายย่อย สำหรับผู้ประกอบการธุรกิจขนาดเล็ก รับฟรี ! หมอนผ้าห่มลายดอกไม้ จำนวน1ชิ้น มูลค่า 160 บาทหรือร่มกอล์ฟ 2 ชั้น จำนวน 1 ชิ้น มูลค่า 205 บาท  (20ท่านแรก/วัน) เมื่อสมัครสินเชื่อธุรกิจรายย่อยภายในงานเท่านั้น สินเชื่อธุรกิจไม่ใช้หลักประกัน รับวงเงินสูงสุด 3 ล้านบาท ผ่อนนานสูงสุด 6 ปี สินเชื่อธุรกิจแบบใช้หลักประกัน ฟรีค่าประเมิน สำหรับผู้สมัครสินเชื่อธุรกิจเดิบโต My Business My Cash ธุรกิจคือเงิน และสินเชื่อธุรกิจรีไฟแนนซ์

สำหรับบริการทางการเงินด้านการออม การลงทุน เงินฝาก ฝาก ถอน โอน จ่าย ง่าย ผ่านแอปฯ SCB EASY กับบัญชีออมทรัพย์ อีซี่ ดอกเบี้ย สูงสุด 1.5% ต่อปี กองทุนรวม ธนาคารได้นำผลิตภัณฑ์กองทุนรวมจาก บลจ.ไทยพาณิชย์และบลจ.อื่น ๆ พิเศษ! เมื่อลงทุนกองทุนรวมจากบลจ.ไทยพาณีชย์ ตามเงื่อนไขของธนาคารที่กำหนดภายในงาน รับทันที! กระเป๋าอเนกประสงค์มูลค่า 190 บาท เมื่อลงทุนกองทุน 100,000- 199,999 บาท

ประกันชีวิต ลูกค้าที่สมัครประกันชีวิตในงานจะได้รับสิทธิประโยชน์ 2 ต่อ ต่อที่ 1 : รับของสมนาคุณ สำหรับลูกค้าที่ซื้อประกันชีวิต ค่าเบี้ยประกันตามที่กำหนด และต่อที่ 2 : รับสิทธิ์ผ่อน 0% นาน 3 เดือน เมื่อซื้อผลิตภัณฑ์ประกันชีวิตใหม่ โดยชำระเงินผ่านบัตรเครติต SCB

สำหรับ SCB EASY ผู้สมัครแอปพลิเคชั่น SCB EASY ภายในงาน รับฟรี ตุ๊กตาน้องอีซี่ (Easy Doll) มูลค่า 300 บาท และสำหรับผู้สมัครบัตรพรีเพด Planet SCB พิเศษ เมื่อสมัครภายในงาน รับฟรี บัตรกำนัล Major Ciniplex มูลค่า 250 บาท และฟรีค่าธรรมเนียมออกบัตร 200 บาท

นอกจากนี้ธนาคารยังขนบ้านมือสอง และทรัพย์มือสองของธนาคาร โดยลูกค้าที่สนใจซื้อทรัพย์ภายในงาน จะได้รับฟรี! 3 ต่อ ต่อที่ 1: ฟรีค่าธรรมเนียมการโอนกรรมสิทธิ์ ต่อที่ 2 : ลูกค้ายื่นเอกสารจองทรัพย์วางงินมัดจำภายในงาน รับฟรี ร่มกอล์ฟ 2 ชั้น มูลค่า 890 บาท และต่อที่ 3:โอนกรรมสิทธิ์ภายใน 15 พ.ย. 62 รับฟรี กระเป๋าเดินทางล้อลาก 20 นิ้ว มูลค่า1,990 บาท

ธนาคารขอเชิญชวนผู้เข้าชมงานร่วมสัมผัสประสบการณ์การธนาคารอยู่รอบตัวเรา ได้ที่บูธนาคารไทยพาณิชย์ ที่งานมหกรรมการเงินอุดรธานี ครั้งที่ 7 หรือ Money Expo Udonthani 2019 ระหว่างวันที่ 4-6 ตุลาคมนี้ ที่ชั้น 4 เซ็นทรัลพลาซา อุดรธานี

อ่านต่อ

ชอบบทความนี้ แชร์ให้เพื่อนของคุณเลย