มหกรรมการเงินโคราช ครั้งที่ 12 ขนทัพโปรโมชั่นแรงแห่งปี ฟรี ! สัมมนา เจาะหุ้นเด่น เฟ้นหุ้นเด็ด จับเทคนิครายตัว


มหกรรมการเงินโคราช ครั้งที่ 12 Money Expo Korat 2018 มิติใหม่แห่งความมั่งคั่ง สู่ชาวอีสานตอนล่าง จัดหนักแคมเปญโปรโมชั่นด้านการเงินการลงทุนอย่างคับคั่ง จากสถาบันการเงิน บล. บลจ. บริษัทประกัน ถึง 36 สถาบัน และกิจกรรมสัมมนาหุ้น การลงทุนฟรี ! เพลิดเพลินกับมินิคอนเสิร์ตจากศิลปินดารา วันที่ 17-19 ส.ค. 2561 ที่ เอ็มซีซี ฮอลล์ เดอะมอลล์โคราช จ.นครราชสีมา

นายสันติ วิริยะรังสฤษฎ์ ประธานจัดงานมหกรรมการเงิน Money Expo เปิดเผยว่า งานมหกรรมการเงินโคราช ครั้งที่ 12 Money Expo Korat 2018 จะถูกจัดขึ้นในวันที่ 17-19 สิงหาคม 2561 ที่เอ็มซีซี ฮอลล์ เดอะมอลล์โคราช  จ.นครราชสีมา ภายใต้แนวคิด Wealth Transformation มิติใหม่แห่งความมั่งคั่ง” ซึ่งเป็นแนวคิดที่สอดรับกับนโยบายเศรษฐกิจดิจิทัลของรัฐบาล และการเปลี่ยนแปลงของเทคโนโลยีทางการเงินที่กำลังเกิดขึ้น

โดยมี ธนาคาร บริษัทการเงิน (Non-Bank) บริษัทประกัน บริษัทหลักทรัพย์ (บล.) บริษัทหลักทรัพย์จัดการกองทุน (บลจ.) และบริษัทโบรกเกอร์ทอง รวมทั้งหน่วยงานภาครัฐและเอกชน เข้าร่วมงานถึง 36 แห่ง

ในส่วนของบริการทางการเงิน ประชาชนที่เข้าชมงานสามารถเลือกบริการอย่างครบวงจรทั้ง สินเชื่อบ้าน สินเชื่อรถยนต์ สินเชื่อส่วนบุคคล สินเชื่อเพื่อการศึกษา สินเชื่อเอสเอ็มอี บัตรเครดิต บัตรกดเงินสด เงินกู้ดอกเบี้ยต่ำ เงินฝากทุกประเภท  สลากออมทรัพย์ ออมเพื่อเกษียณ รวมทั้งประกันชีวิต/ประกันภัย/ประกันสุขภาพ

ด้านบริการทางการลงทุน ตลาดหลักทรัพย์ฯ ได้ผนึกกำลังกับบริษัทหลักทรัพย์ (บล.) บริษัทหลักทรัพย์จัดการกองทุน (บลจ.) และโบรกเกอร์ทองคำ นำบริการทางการลงทุนมาให้เลือกลงทุนหลากหลายช่องทาง ทั้งหุ้น อนุพันธ์ กองทุนรวม และทองคำ พร้อมด้วยผู้เชี่ยวชาญที่จะมาให้คำแนะนำการลงทุนอย่างเหมาะสม

นอกจากนี้ยังได้มีการให้บริการด้าน Digital banking ไม่ว่าจะเป็น Mobile Banking Internet Banking พร้อมเพย์ e-commerce QR code เป็นต้น

โดยมีแคมเปญโปรโมชั่นที่นำมาเสนอให้เป็นพิเศษภายในงาน อาทิ อัตราดอกเบี้ยเริ่มต้น 0% รวมถึงการลุ้นรางวัลชิงโชค และของแจกของแถมมากมาย

นางสาวภาคนี วิริยะรังสฤษฎ์ รองประธานจัดงานมหกรรมการเงิน Money Expo เปิดเผยว่า ภายในงานยังจัดให้มีการ สัมมนาด้านการเงิน การลงทุน ฟรี ! และความบันเทิงจาก กองทัพศิลปินดารา ที่จะมาร่วมสนุกและเปิดการแสดงมินิคอนเสิร์ตให้สัมผัสกันอย่างใกล้ชิด อาทิ ไอซ์ ศรัณยู, ตั้ม วราวุธ, รุจ ศุภรุจ, เบล สุพล และพี่กระทิง บลูเรนเจอร์ เป็นต้น

ภายในงานจัดให้มีการสัมมนาด้านการลงทุนในหัวข้อ “เจาะหุ้นเด่น เฟ้นหุ้นเด็ด จับเทคนิครายตัว” ในวันเสาร์ที่ 18 สิงหาคม 2561 เวลา 13.00-16.00 น. ณ เวทีกลาง โดยวิทยากรผู้เชี่ยวชาญด้านการลงทุน ได้แก่ คุณธวัชชัย อัศวพรไชย รองกรรมการผู้จัดการ บริษัทหลักทรัพย์ เอเอสแอล จำกัด และ คุณถนอมศักดิ์ สหรัตน์ชัย ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการ ฝ่ายวิเคราะห์หลักทรัพย์ บริษัทหลักทรัพย์ เคที ซีมิโก้ จำกัด และ ในวันอาทิตย์ที่ 19 สิงหาคม 2561 เวลา 13.30-15.30 น. ณ เวทีกลาง ในหัวข้อ “มองเทรนด์ลงทุน คัดหุ้นเด่น DCA เข้าพอร์ต” โดยวิทยากร ได้แก่ คุณจิตรา อมรธรรม รองกรรมการผู้จัดการ ฝ่ายวิเคราะห์หลักทรัพย์ คุณวีระวัฒน์ วิโรจน์โภคา ผู้อำนวยการ ฝ่ายวิเคราะห์หลักทรัพย์ และ คุณนุสรา รุ่นเจริญ กรรมการบริหารและผู้ช่วยกรรมการผู้อำนวยการ บริษัทหลักทรัพย์ ฟินันเซีย ไซรัส จำกัด(มหาชน)

ทั้งนี้ จากการจัดงานมหกรรมการเงินโคราช ครั้งที่ 11  Money Expo Korat 2017  ที่ผ่านมามีประชาชนและผู้ประกอบการธุรกิจเอสเอ็มอีมาใช้บริการทางการเงินการลงทุนจำนวนมาก ส่งผลให้ยอดธุรกรรมการเงินทางการเงินการลงทุนสูงถึง 13,400 ล้านบาท โดยมียอดผู้เข้าร่วมงานตลอด 3 วัน กว่า 200,000 คน

สำหรับการจัดงานมหกรรมการเงินโคราช ครั้งที่ 12 Money Expo Korat 2018 ในปีนี้ คาดว่าจะได้รับการความสนใจจากประชาชนชาวโคราชและจังหวัดใกล้เคียงเข้ามาใช้บริการภายในงานอย่างคับคั่งเช่นเดียวกัน

 

อ่านต่อ