ภาพบรรยากาศบูธ Money Expo 2019


สำหรับงาน Money Expo ที่ผ่านมากับภายใต้แนวคิด  Digital Orchestra โดยบรรยากาศภายในงานนั้นมีธนาคารที่เข้ามาร่วมออกบูธ เช่น

ธนาคารออมสินที่ปีนี้มาในแนวคิด GSB Way “เติมเต็มสร้างคุณค่าสังคมไทย คิดใหม่ก้าวไกลใฝ่สร้างสรรค์ มุ่งมั่นสานต่อเหนือขีดจำกัด” และออกแบบบูธโดยใช้แนวคิด Enjoy Unlimited Happiness with New Banking Experience

ธนาคารไทยพาณิชย์ของปีนี้ที่มาชวนสัมผัสประสบการณ์ภายใต้แนวคิด Banking Surrounds Us (การธนาคารอยู่รอบตัวเรา) กับโซน SCB Pavilion โซน Startup Business Matching และวางแผนการเงินระยะยาว เพิ่มความมั่งคั่งที่โซน Good Living for Aging Society

ธนาคารกสิกร ที่ขนบริการทางการเงินครบวงจรกับแนวคิด กสิกรไทย ไปกับคุณ ทุกที่ ทุกเวลา (KBank Always With You) ที่เน้นการนำเสนอผลิตภัณฑ์และบริการที่ตอบโจทย์ลูกค้าในหลากหลายรูปแบบเพื่อให้สอดคล้องกับไลฟ์สไตล์และเทคโนโลยีในปัจจุบัน

ธนาคารกรุงเทพ ที่ในปีนี้ที่มาพร้อมคอนเซปต์ “Symphony Of Digital Life By Bangkok bank” ชวนสัมผัสประสบการณ์โลกการเงินยุคใหม่ ด้วย Digital Solution ที่ผสมผสานหลากหลายบริการ-ผลิตภัณฑ์การเงินอย่างลงตัว

ธนาคารกรุงไทย ปีนี้ธนาคารใช้แนวคิด Krungthai NEXT Invisible Banking หรือธนาคารในอากาศที่ติดตัวและเคลื่อนที่ไปกับลูกค้าทุกที่ทุกเวลา โดยภายในงานยังมี NEXTPERIENCE ZONE มุมต่าง ๆ ที่นำเสนอบริการและนวัตกรรมทางการเงินที่ตอบโจทย์ทุกความต้องการ

ธนาคารกรุศรีอยุธยา ในปีนี้มาพร้อมกับโปรโมชั่นพิเศษต่าง ๆ ผลิตภัณฑ์และบริการที่มาพร้อมนวัตกรรมทางการเงิน  เช่น การออม การลงทุน สินเชื่อ การให้คำปรึกษา บนพื้นที่ 1,000 ตารางเมตร ที่สร้างสรรค์ขึ้นภายใต้แนวคิด “HARMONY OF LIFE”

บมจ.อิออน ธนสินทรัพย์ (ไทยแลนด์) ในปีนี้จัดอย่างยิ่งใหญ่ ภายใต้ Concept “AEON Digital Orchestra” ซึ่งสะท้อนให้เห็นถึงความสอดคล้องเชื่อมโยงกับเทคโนโลยีต่าง ๆ โดยภายในบูธได้แบ่งออก 4 โซน เพื่อรองรับไลฟ์สไตล์ของลูกค้าในยุค 5G

ธนาคารเพื่อการเกษตรและสหกรณ์การเกษตร (ธ.ก.ส.) ที่ในปีนี้มาในภายใต้บรรยากาศ Modren Green Farm ที่อบอุ่น สบาย ในคอนเซปต์ Go Green Sustainability

ธนาคารซิตี้แบงก์ ที่ขนทัพโปรโมชั่นบัตรเครดิตมาอย่างเต็มรูปแบบ ตอบโจทย์ของลูกค้าด้วยสิทธิพิเศษ ที่มาในคอนเซปต์ Welcome What’s Next สื่อถึงการเคลื่อนไปข้างหน้าไม่หยุดนิ่งของธนาคารซิตี้แบงค์

ธนาคารอาคารสงเคราะห์ (ธอส.) ที่มาในแนวคิด “ The Future House : The future housing service ”  ที่ ธอส.จะเป็นบ้านแห่งอนาคตให้ลูกค้าเข้าถึงโอกาสที่ดีในเรื่องของการมีบ้าน

ธนาคารทหารไทย (TMB) กับแนวคิด Strive More For You Get Moreที่นำเสนอหลากหลายผลิตภัณฑ์ตั้งแต่สินเชื่อบ้านอัตราพิเศษ เงินฝากดอกเบี้ยสูง รวมถึงบัตรเครดิตและสิทธิประโยชน์


เมืองไทยประกันชีวิต ได้ถูกจัดขึ้นในแนวคิด “Happiness Means Everything เพราะความสุขคือทุกอย่าง” ภายใต้การปรับโฉมองค์กรสู่โลกยุคใหม่ ที่เดินหน้าตอบโจทย์ลูกค้าทุกไลฟ์สไตล์


เอไอเอ ประเทศไทย ที่ปีนี้มาในแนวคิด Rhythm Of Life พร้อมกับแบบประกันที่ครบวงจร เพื่อให้ทุกจังหวะในชีวิตมีแต่ความแข็งแรงและมีความสุข

เปิดโซนอย่างเป็นทางการ….จัดเป็นครั้งที่ 3 แล้วกับโซน Good Living For Aging Society เพื่อชีวิตที่จนถึงวัยเกษียณ รองรับสังคมผู้สูงอายุภายใต้แนวคิด “ Together Longer “

กิจกรรมภายในโซน

บริหารร่างกายคลายความเสื่อม

กิจกรรม D.I.Y.

ตรวจสุขภาพฟรี!  ด้วยเครื่อง CIMT

สินค้าเพื่อสุขภาพ

Food Truck

โซน Startup & Business Matching  กิจกรรมสัมมนา เวิร์กช็อป รับทรัพย์รับปีหมูทอง ที่ให้ความรู้ทางด้านการเงิน การลงทุนแก่ผู้เข้าร่วมชม

อ่านต่อ

ชอบบทความนี้ แชร์ให้เพื่อนของคุณเลย