ประกันบ้านแนวใหม่


ประกัน

ประกันรถยนต์เติมเงิน

ประกันรถยนต์เพื่อคนขับน้อย TQM รวมทุกความต้องการ “ใช้น้อย จ่ายน้อย” มาพร้อมอุปกรณ์วัดระยะทางในการขับรถอัจริยะ ‘TQM UBI CONNECT’ เพื่อความแม่นยำในการใช้งานในแต่ละครั้ง ประหยัด คุ้มครองแบบคุ้มค่า ช่วยให้คุณประหยัดกว่า แต่ได้รับความคุ้มครองเหมือนเดิม ตอบโจทย์คนใช้รถน้อย แต่อยากได้รับความคุ้มครองทุกครั้งที่ขับ สามารถเลือกเติมเงิน ตามระยะทางที่ใช้งานได้

  • เบี้ยเริ่มต้น 4,900 บาท เลือกเติมระยะไมล์ได้ 5,000 กิโลเมตร/ปี คุ้มครองนาน 1 ปี
ประกันบ้านแนวใหม่

ประกันบ้านที่ไม่ได้คุ้มครองเพียงอัคคีภัยเท่านั้น แต่คุ้มครองครอบคลุมทั้งตัวบ้านและทรัพย์สินภายในบ้าน อาทิ เหตุระเบิดบ้านพัง กระจกแตก ไฟไหม้บ้านวอดทั้งหลัง น้ำท่วมบ้าน ลมพายุ ข้าวของเสียหาย ฟ้าผ่า เฟอร์นิเจอร์เครื่องใช้ไฟฟ้าในบ้านพัง

  • ประกันบ้านแนวใหม่มาพร้อมราคาที่จับต้องได้ เบี้ยเริ่มต้นเพียง 1,800 บาท/ปี คุ้มครองสูงสุดถึง 1 ล้านบาท
ประกันสุขภาพเบาเบา

ประกันสุขภาพที่มาในราคาเบาเบา เวิร์คที่สุดสำหรับมนุษย์เงินเดือนและมนุษย์ฟรีแลนซ์ ช่วยแบ่งเบาภาระค่าใช้จ่ายในช่วงเจ็บป่วย บางคนต้องขาดรายได้ แต่การรักษาพยาบาลยังคงเป็นเรื่องที่สำคัญและจำเป็นมาก ๆ

  • ประกันสุขภาพเบาเบาตอบโจทย์คนทำงานที่สุด ด้วยเบี้ยเริ่มต้นเพียง 2,940 บาท รับความคุ้มครองสูงสุดถึง 30,000 บาท
โปรโมชั่นพิเศษ
  • ซื้อประกันภัยประเภทใดก็ได้ที่บูธ TQM Insurance Broker ในงาน Money Expo 2021 เบี้ยประกันตั้งแต่ 3,000 บาทขึ้นไป รับฟรีกระเป๋าผ้าพี่หมีบลูแบร์รี่ จำนวน 1 ใบ/1 กรมธรรม์ ทั้งนี้ขอสงวนสิทธิ์สำหรับลูกค้าที่ซื้อในงาน Money expo 2021 และชำระเงินในวันที่ 23-26 ธันวาคม 2564 เท่านั้น

ข้อมูลสำคัญสำหรับงานกรุงเทพ

มันนี่ เอ็กซ์โป โคราช 2022 เงินสะพัดกว่า 6.6 พันล้านบาท

งานมหกรรมการเงินโคราช ครั้งที่ 16 Money Expo Korat 2022 จัดโดย “วารสารการเงินธนาคาร” วันที่ 5-7 สิงห...


ชอบบทความนี้ แชร์ให้เพื่อนของคุณเลย