อลิอันซ์ อยุธยา แนะนำนวัตกรรมใหม่ ประกันเงินออม “มาย ดับเบิล พลัส (มีเงินปันผล)” พลัสทั้งเงินออม พลัสทั้งความคุ้มครอง พร้อมนำเบี้ยประกันลดหย่อนภาษีสูงสุด 100,000 บาท


อลิอันซ์ อยุธยา ประกันชีวิตเดินหน้าโค้งสุดท้าย เปิดตัวสินค้านวัตกรรมใหม่ “มาย ดับเบิล พลัส (มีเงินปันผล)” ประกันเงินออมที่ให้มากกว่าทั้งเงินออมและความคุ้มครอง ชูกลยุทธ์ลงทุนแบบ Dynamic Asset Allocation ช่วยบริหารพอร์ตการลงทุน มุ่งเจาะกลุ่มคนทำงาน ผู้มีรายได้ประจำ ตั้งเป้าเบี้ยประกัน 400 ล้านบาท ภายในหนึ่งปี

พัชรา ทวีชัยวัฒนะ รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ฝ่ายบริหารการตลาดและสื่อสารองค์กร บมจ.อลิอันซ์ อยุธยา ประกันชีวิต กล่าวว่า “ในช่วง 3 เดือนสุดท้ายของปี เป็นช่วงเวลาที่พนักงานประจำหรือผู้มีรายได้ทั้งหลาย เริ่มมองหาช่องทางการออมเงินเพื่อลดหย่อนภาษี และยังเป็นทุนรอนในอนาคตอีกด้วย ซึ่งในปัจจุบัน ประกันเงินออมถือเป็นทางเลือกยอดนิยมอีกอย่างหนึ่งที่คนให้ความสนใจซื้อเพื่อออมเงิน เราจึงพัฒนาสินค้าชนิดนี้ให้ตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าได้ดีขึ้น”

โดยได้เปิดตัว “มาย ดับเบิล พลัส (มีเงินปันผล)” ซึ่งแม้จะเป็นประกันที่ช่วยในเรื่องของการออมเงิน แต่ก็มีส่วนของการคุ้มครองชีวิตเอาไว้ให้ผู้ถือกรมธรรม์อุ่นใจ ทั้งยังได้ผลตอบแทนภายใต้ความเสี่ยงที่ไม่สูงมาก โดยใช้กลยุทธ์ Dynamic Asset Allocation เข้ามาช่วยในการบริหารพอร์ตการลงทุน เพื่อจัดสัดส่วนการลงทุนของสินทรัพย์ให้มีความเหมาะสมกับสภาวการณ์ของตลาด และมีความคล่องตัวมากยิ่งขึ้น

โดยมี Allianz Global Investor ซึ่งเป็นบริษัทบริหารสินทรัพย์ชั้นนำของโลก ภายในเครือของกลุ่มอลิอันซ์ ที่มีความเชี่ยวชาญและประสบการณ์ระดับโลกด้านการบริหารการลงทุนและความเสี่ยง เข้ามาช่วยแนะนำเกี่ยวกับระบบที่จะช่วยติดตามความเคลื่อนไหวของตลาดทำให้สามารถปรับพอร์ตการลงทุนได้เป็นประจำ ตามความเคลื่อนไหวของตลาด และติดตามผลตอบแทนจากการลงทุนเป็นประจำ เพื่อเพิ่มโอกาสรับผลตอบแทนในรูปแบบเงินปันผลที่สูงขึ้นให้กับลูกค้า”

ประกันเงินออม “มาย ดับเบิล พลัส (มีเงินปันผล)” เป็นผลิตภัณฑ์ที่เหมาะกับคนวัยทำงานที่ต้องการเก็บเงินเพื่อใช้ยามเกษียณ หรือผู้ที่มีครอบครัว ต้องการออมเงินเพื่อการศึกษาหรือเพื่ออนาคตของลูก โดยเป็นประกันแบบออมทรัพย์ที่มีเงินปันผล ที่เน้นด้านการให้ผลประโยชน์ที่เพิ่มขึ้นทั้งเรื่องความคุ้มครองชีวิตและโอกาสที่จะได้รับเงินปันผล ซึ่งผู้เอาประกันภัยจะได้รับความคุ้มครองชีวิตสูงถึง 115% ของจำนวนเงินเอาประกันภัย และหากอยู่จนครบกำหนดสัญญา จะได้รับเงินคืน 140% ของจำนวนเงินเอาประกันภัย และเบี้ยประกันภัยสามารถนำไปลดหย่อนภาษีได้สูงสุดถึง 100,000 บาท พร้อมโอกาสในการรับเงินปันผลตั้งแต่สิ้นปีกรมธรรม์ที่ 2 เป็นต้นไป

มาย ดับเบิล พลัส (แบบมีเงินปันผล) มีให้เลือก 3 แบบ คือมาย ดับเบิล พลัส 25/20 (มีเงินปันผล) ชำระเบี้ย 20 ปี คุ้มครอง 25 ปีมาย ดับเบิล พลัส 18/10 (มีเงินปันผล) ชำระเบี้ย 10 ปี คุ้มครอง 18 ปี มาย ดับเบิล พลัส 15/6 (มีเงินปันผล) ชำระเบี้ย 6 ปี คุ้มครอง 15 ปี

“ประกันเงินออมถือเป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่สามารถตอบโจทย์ความต้องการของคนวัยทำงานได้อย่างครบถ้วน โดยเฉพาะ มาย ดับเบิล พลัส (มีเงินปันผล) ที่ถือเป็นนวัตกรรมใหม่ล่าสุดในวงการประกันชีวิต ที่จะช่วยเพิ่มประสิทธิภาพเงินออมของลูกค้า ให้ไปถึงได้ตามเป้าหมาย อย่างไร้กังวล พร้อมกับความคุ้มครอง ที่ถือเป็นหัวใจสำคัญของการทำประกัน เราหวังว่า มาย ดับเบิล พลัส (มีเงินปันผล) จะเป็นผลิตภัณฑ์ที่ได้รับความนิยม และทำเบี้ยได้กว่า 400 ล้านบาท ภายในสิ้นปี 2561”

ผลิตภัณฑ์ มาย ดับเบิล พลัส (มีเงินปันผล)เปิดขายผ่านช่องทางตัวแทน ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป สนใจสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ ตัวแทนประกันชีวิต อลิอันซ์ อยุธยา ทั่วประเทศ หรือ ศูนย์ดูแลลูกค้าฯ โทร. 1373 ตลอด 24 ชั่วโมง

สนใจดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ การเงินธนาคาร

อ่านต่อ