เจนเนอราลี่ ชูผลิตภัณฑ์ใหม่ “เคเคเจน โพรเทค ลิงค์” จ่ายสั้นเพียง 3 ครั้ง คุ้มครองชีวิตสูง 3 เท่า


เจนเนอราลี่ปล่อยยูนิตลิงค์โฉมใหม่ “เคเคเจน โพรเทค ลิงค์” ชูจุดเด่น จ่ายเบี้ยเพียง 3 ปี ให้ความคุ้มครองสูงถึง 3 เท่า ของเบี้ยประกันภัยหลักรายปีสำหรับการเสียชีวิตทุกกรณี  ตอบโจทย์ผู้ที่ต้องการเพิ่มโอกาสในการรับผลตอบแทนจากการลงทุน พร้อมกับความคุ้มครองที่มากขึ้น โดยลูกค้าสามารถเลือกลงทุนอย่างอิสระ  และมีระยะเวลาชำระเบี้ยประกันภัยสั้นเพียง 3 ปี

นายบัณฑิต เจียมอนุกูลกิจประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เจนเนอราลี่ ประกันชีวิต (ไทยแลนด์) จำกัด มหาชน เปิดเผยว่า หลังจากประสบความสำเร็จในการออกผลิตภัณฑ์ยูนิตลิงค์ตัวแรก เคเคเจน อินเวสท์ ลิงค์แบบชำระเบี้ยประกันภัยครั้งเดียว เมื่อปลายปี 2559 ส่งผลให้เจนเนอราลี่เติบโตอย่างก้าวกระโดดในช่องทาง Bancassurance และก้าวขึ้นเป็นเจ้าตลาดอันดับที่ 2 ของ segment ได้ในระยะเวลาเพียงไม่ถึงหนึ่งปี โดยมีส่วนแบ่งการตลาดของเบี้ยรับรวม (GWP) อยู่ที่ 21% ในไตรมาสที่สองของปี 2560  ส่งผลเจนเนอราลี่ยังไม่หยุดพัฒนาผลิตภัณฑ์ใหม่เพื่อตอบโจทย์ลูกค้าให้มากขึ้น

“ด้วยนโยบายหลักของบริษัท เรื่องการ ยึดลูกค้าเป็นศูนย์กลางหรือ Customer Centric เรายังคงไม่หยุดพัฒนาผลิตภัณฑ์เพื่อตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าให้ได้มากที่สุด โดยเฉพาะในช่วงปลายปีที่ลูกค้ามักจะมองหาผลิตภัณฑ์ด้านการลงทุนที่ไม่เพียงให้ผลตอบแทนที่คุ้มค่า หากยังมีระยะเวลาจ่ายเบี้ยสั้น และยังได้ความคุ้มครองด้วย นี่จึงเป็นที่มาของผลิตภัณฑ์ใหม่ เคเคเจน โพรเทค ลิงค์ แบบชำระเบี้ยประกันภัย 3 ครั้ง KKGEN PROTECT LINK (3P) เครื่องมือทางการเงินสำหรับลูกค้าที่กำลังมองหาทางเลือกในการวางแผนการเงินผ่านประกันชีวิตควบการลงทุน

โดยเรามีธนาคารเกียรตินาคินซึ่งเชี่ยวชาญด้านการดูแลแนะนำการลงทุนให้กับลูกค้ามาอย่างยาวนานเป็นพาร์ทเนอร์ที่สำคัญสำหรับการแนะนำการลงทุนให้กับลูกค้า ซึ่งจุดเด่นของแบบประกันชีวิตนี้คือ สามารถเลือกรูปแบบการลงทุนได้ตามความต้องการ โดยมีกองทุนทางเลือกที่หลากหลายทั้งการลงทุนในตราสารหนี้ ตราสารทุน และสินทรัพย์ทางเลือกต่างๆ ในประเทศและต่างประเทศ เราจึงมั่นใจว่าผลิตภัณฑ์นี้จะได้รับการตอบรับจากลูกค้าเป็นอย่างดี เพราะสิ่งที่เราเตรียมให้นั้นเรียกได้ว่า best solution จริงๆ”

เคเคเจน โพรเทค ลิงค์ผลิตภัณฑ์ประกันชีวิตควบการลงทุนรูปแบบใหม่ที่รวมเอาข้อดีของประกันชีวิต และกองทุนรวมมาไว้ด้วยกันเพื่อให้ประโยชน์ที่มากกว่า

1. จ่ายเบี้ยเพียง 3 ปี ให้ความคุ้มครองชีวิตสูงถึง 3 เท่า

2. โอกาสในการรับผลตอบแทนที่เพิ่มขึ้นในระยะยาว

3. อิสระในการเลือกลงทุนในกองทุนที่สนใจ พร้อมปรับเปลี่ยนหรือจัดสัดส่วนการถือครองหน่วยลงทุนได้ตลอดเวลา

4. มีสภาพคล่องสามารถเพิ่มการลงทุนหรือถอนเงินบางส่วนจากกรมธรรม์ได้

5. ได้รับสิทธิ์ในการลดหย่อนภาษีเงินได้บุคคลธรรมดาเป็นไปตามหลักเกณฑ์ที่กรมสรรพากรกำหนด

ผู้ที่สนใจสามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ทาง www.kiatnakin.co.th หรือติดต่อธนาคารเกียรตินาคินทุกสาขา โทร. 02 165 5555

สนใจดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ การเงินธนาคาร

อ่านต่อ