เอกสารเปิดบัญชีซื้อขายหุ้น ในงาน Money Expo KhonKaen 2019


สำหรับนักเล่นหุ้นมือใหม่ เปิดบัญชีง่าย ๆ ใช้เอกสารเพียง 3 อย่าง ในงานมหกรรมการเงินขอนแก่น ครั้งที่ 1 (Money Expo Khonkaen 2019) ก็สามารถเปิดบัญชีไว้เทรดหุ้นได้แล้ว 

งานมหกรรมการเงินขอนแก่น ครั้งที่ 1 Money Expo Khonkaen 2019 จัดขึ้นในวันที่ 8-10 กุมภาพันธ์ 2562 ที่ ฮอลล์ 1 ศูนย์ประชุมและแสดงสินค้านานาชาติขอนแก่น (KICE) ซึ่งเป็นงานแรกที่จะใช้แนวคิดการจัดงานประจำปี 2562 คือ “DIGITAL ORCHESTRA” เพื่อสะท้อนถึงเทคโนโลยี 5G ที่จะเกิดขึ้นในปี 2019 นี้

เอกสารเปิดบัญชีซื้อขายหุ้น

  1. สำเนาบัตรประชาชน
  2. สำเนาทะเบียนบ้าน
  3. สำเนาเงินฝากธนาคารย้อนหลัง 6 เดือน

***หมายเหตุ : อาจมีเอกสารที่ทางสถาบันการเงิน บริษัทประกัน อื่น ๆ ขอเพิ่มเติมนอกเหนือจากที่กล่าวมาข้างต้น ควรสอบถามรายละเอียดจากสถาบันการเงินหรือบลจ.ให้ครบถ้วน

และเพื่อให้การทำธุรกรรมทางการเงินภายในงาน Money expo ได้รับความสะดวกสบาย รวดเร็วทันใจ ผู้เข้าร่วมงานควรเตรียมตัวให้พร้อมโดย ถ่ายเอกสารสำคัญ เช่น บัตรประชาชน ทะเบียนบ้าน ใบรับรองเงินเดือน หรือ Statement มาให้เรียบร้อยและควรจะถ่ายสำเนามาในจำนวนที่มากพอสำหรับการใช้บริการ กับสถาบันการเงินต่าง ๆ

เพราะหากมาถ่ายเอกสารภายในงานอาจจะไม่ได้รับความสะดวก เกิดความล่าช้า และบางครั้งเกิดความสูญหายของเอกสาร เนื่องจากมีผู้เข้ามาทำบริการทางการเงินภายในงานเป็นจำนวนมาก นอกจากนี้ ควรเตรียมข้อมูลเบื้องต้นสำหรับบริการที่ต้องการใช้บริการกับสถาบันการเงิน เพื่อความสะดวกในการเปรียบเทียบผลประโยชน์ของแต่ละสถาบันการเงินเพื่อให้ได้ประโยชน์สูงสุดกับตัวเอง


เอกสารสำหรับทำธุรกรรมอื่น ๆ

เอกสารสำหรับขอสินเชื่อ | เอกสารสำหรับประกันชีวิต    

เอกสารสำหรับประกันรถยนต์ | เอกสารเปิดบัญชีซื้อขายกองทุน


 

อ่านต่อ