สัมมนาหุ้นฟรี ! กับหัวข้อ “จับหุ้นเด็ด หลีกหุ้นดับ ล็อกกำไรยาว”


ถ้าคุณกำลังมองหาหุ้นเด็ด ๆ สำหรับเก็งกำไรงาม ๆ ในปีนี้อยู่ล่ะก็ ห้ามพลาด ! กับสัมมนาในงานมหกรรมการเงินขอนแก่น ครั้งที่ 1 Money Expo Khonkaen 2019 กับหัวข้อสัมมนา “จับหุ้นเด็ด หลีกหุ้นดับ ล็อกกำไรยาว” วันเสาร์ที่ 9 กุมภาพันธ์ 2562 เวลา 13.00-16.00 น. ที่ ฮอลล์ 1 ศูนย์ประชุมและแสดงสินค้านานาชาติขอนแก่น (KICE) สำรองที่นั่งฟรี

งานมหกรรมการเงิน ขอนแก่น ครั้งที่ 1 Money Expo Khonkaen 2019 จัดขึ้นในวันที่ 8-10 กุมภาพันธ์ 2562 ที่ ฮอลล์ 1 ศูนย์ประชุมและแสดงสินค้านานาชาติขอนแก่น (KICE) ซึ่งเป็นงานแรกที่จะใช้แนวคิดการจัดงานประจำปี 2562 คือ DIGITAL ORCHESTRA” เพื่อสะท้อนถึงเทคโนโลยี 5G ที่จะเกิดขึ้นในปี 2019 นี้

ซึ่งมีธนาคารและสถาบันการเงิน รวมทั้งหน่วยงานภาครัฐและเอกชนที่เข้าร่วมงาน พร้อมนำเสนอบริการทางการเงินและการลงทุนให้กับประชาชนอย่างครบวงจร ทั้งสินเชื่อบ้าน สินเชื่อรถยนต์ สินเชื่อส่วนบุคคล สินเชื่อเพื่อการศึกษา สินเชื่อเอสเอ็มอี บัตรเครดิต บัตรเงินสด เงินฝากทุกประเภท รวมทั้งประกันชีวิต/ประกันภัย/ประกันสุขภาพ รวมไปถึงบริการทางการลงทุนที่มีให้เลือกลงทุนหลากหลายช่องทาง ทั้งหุ้น อนุพันธ์ กองทุนรวม และทองคำ พร้อมด้วยผู้เชี่ยวชาญที่จะมาให้คำแนะนำการลงทุนอย่างเหมาะสม

ภายในงานยังมีสัมมนาฟรี ! หัวข้อ “จับหุ้นเด็ด หลีกหุ้นดับ ล็อกกำไรยาว” โดยได้รับเกียรติจากวิทยากร 2 ท่าน ได้แก่ คุณมงคล พ่วงเภตรา ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการ บล.เคทีบี (ประเทศไทย) และ คุณกิจพล ไพรไพศาลกิจ ผู้อำนวยการฝ่ายวิเคราะห์และนักกลยุทธ์ บล.ยูโอบี เคย์เฮียน (ประเทศไทย) มีบรรยายการสัมมนาในครั้งนี้ ซึ่งจัดขึ้นในวันเสาร์ที่ 9 กุมภาพันธ์ 2562 เวลา 13.00-16.00 น ที่ ฮอลล์ 1 ศูนย์ประชุมและแสดงสินค้านานาชาติขอนแก่น (KICE) 

สำรองที่นั่งฟรี

อ่านต่อ