Money Expo Udonthani 2018 จัดหนักโปรโมชั่นดอกเบี้ย 0% ประกันแจกฟรีทัวร์สวิสฯ-ฝรั่งเศส-อิตาลี/ทองคำ

มหกรรมการเงินอุดรธานี ครั้งที่ 6 Money Expo Udonthani 2018  ทุ่มโปรโมชั่นเพื่อพี่น้องชาวอีสานตอนบน สินเชื่อบ้านอัตราดอกเบี้ย 0% นาน 3 เดือน, สินเชื่อเอสเอ็มอี อัตราดอกเบี้ย 4% วงเงินกู้สูงสุด 100 ล้านบาท, กู้ซื้อทรัพย์ NPA อัตราดอกเบี้ย 0%, ซื้อประกันชีวิต รับฟรีทัวร์ยุโรป สวิสฯ-ฝรั่งเศส-อิตาลี/ทองคำแท่งหนัก 20 บาท วันที่ 5-7 ตุลาคม 2561 ที่อุดรธานี ฮอลล์ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา จังหวัดอุดรธานี

นายสันติ วิริยะรังสฤษฎ์ ประธานจัดงานมหกรรมการเงิน Money Expo เปิดเผยว่า วารสารการเงินธนาคารจะจัด งานมหกรรมการเงินอุดรธานี ครั้งที่ 6 Money Expo Udonthani 2018 ในวันที่ 5-7 ตุลาคม 2561 ที่ อุดรธานี ฮอลล์ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา จ.อุดรธานี ภายใต้แนวคิด “Wealth Transformation มิติใหม่แห่งความมั่งคั่ง” ซึ่งเป็นแนวคิดที่สอดรับกับนโยบายเศรษฐกิจดิจิทัลของรัฐบาลและการเปลี่ยนแปลงของเทคโนโลยีทางการเงินที่กำลังเกิดขึ้น

นายสันติ กล่าวว่านอกจากผู้เข้าชมงานจะได้เลือกใช้บริการทางการเงินอย่างครบวงจร ได้แก่ สินเชื่อบ้าน สินเชื่อรถยนต์ สินเชื่อส่วนบุคคล บัตรเครดิต สินเชื่อเอสเอ็มอี สินเชื่อเพื่อเริ่มต้นธุรกิจ สินเชื่อเพื่อการส่งออก สินเชื่อเพื่อการนำเข้า เงินฝากทุกประเภท รวมทั้งประกันชีวิต/ประกันภัย/ประกันสุขภาพแล้ว ธนาคารและสถาบันการเงินที่เข้าร่วมงานยังได้เตรียมแคมเปญโปรโมชั่นพร้อมเงื่อนไขที่ดีที่สุด ทั้งอัตราดอกเบี้ยต่ำที่สุดและผลตอบแทนที่คุ้มค่าที่สุด ซึ่งลูกค้า ประชาชน และผู้ประกอบการเอสเอ็มอี สามารถตัดสินใจใช้บริการได้ทันทีภายในงาน

“ธนาคารและสถาบันการเงินที่เข้าร่วมงานได้เตรียมโปรโมชั่นสุดพิเศษมามอบให้กับประชาชนในจังหวัดอุดรธานีและจังหวัดใกล้เคียงอย่างเต็มที่ เช่น สินเชื่อบ้านอัตราดอกเบี้ย 0% นาน 3 เดือน, สินเชื่อเอสเอ็มอี อัตราดอกเบี้ย 4% วงเงินกู้สูงสุด 100 ล้านบาท, กู้ซื้อทรัพย์ NPA อัตราดอกเบี้ย 0%, ซื้อประกันชีวิต รับฟรีทัวร์ยุโรป สวิสฯ-ฝรั่งเศส-อิตาลี/ทองคำแท่งหนัก 20 บาท เป็นต้น”

ส่วนบริการทางการลงทุน ก็มีให้เลือกลงทุนหลากหลายช่องทางทั้งหุ้น อนุพันธ์ ทองคำ/โกลด์ฟิวเจอร์ส กองทุนรวม พร้อมทีมที่ปรึกษาผู้เชี่ยวชาญที่มาให้คำแนะนำกลยุทธ์ในการลงทุนที่เหมาะสม

ภายในงานยังจัดให้มีการสัมมนาการลงทุน ได้แก่ หัวข้อ “ค้นหุ้นซุปตาร์ไตรมาส 4 สะสมเข้าพอร์ต” วันเสาร์ที่ 6 ตุลาคม 2561 เวลา 13.00 -16.00 น. โดยวิทยากร ได้แก่ สุเชษฐ์ สุขแท้ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการสายงานค้าหลักทรัพย์ บริษัทหลักทรัพย์ไทยพาณิชย์ และประกิต สิริวัฒนเกตุ ผู้อำนวยการฝ่ายวิเคราะห์หลักทรัพย์ บริษัทหลักทรัพย์ กสิกรไทย สำรองที่นั่งฟรี

และหัวข้อ “จับหุ้นแกร่งพิมพ์นิยม กำไรเด็ด อัพไซด์โดด” ในวันอาทิตย์ ที่ 7 ตุลาคม 2561 เวลา 13.00-16.00 น. โดยวิทยากร  ได้แก่ มงคล พ่วงเภตรา ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการ ฝ่ายวิเคราะห์หลักทรัพย์ กลยุทธ์การลงทุน บริษัทหลักทรัพย์ เคทีบี (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) และอดิศักดิ์ พรหมบุญ รองผู้อำนวยการฝ่ายวิเคราะห์ บริษัทหลักทรัพย์ เอเชีย เวลท์ จำกัด สำรองที่นั่งฟรี

พร้อมด้วยความบันเทิงจากศิลปินดารา ที่จะมาร่วมสนุกและเปิดการแสดง มินิคอนเสิร์ต ให้สัมผัสกันอย่างใกล้ชิด เช่น เอ๊ะ จิรากร, ไอซ์ ศรัณยู, รุจ ศุภรุจ  เป็นต้น

ภาพวิทยากรงานสัมมนาและศิลปินดาราที่เข้าร่วม

แคมเปญโปรโมชั่นเด่น ในงาน Money Expo Udonthani 2018

ธ.กรุงศรีอยุธยา : สินเชื่อบ้านกรุงศรี อัตราดอกเบี้ย 0% 3 เดือนแรก ค่าธรรมเนียมประเมินราคาหลักประกัน 50% อัตราดอกเบี้ยปีแรกลดลง 0.25% ต่อปี, ทรัพย์ NPA ราคาลดสูงสุด 70%

ธ.ไทยพาณิชย์ : สินเชื่อบ้าน อัตราดอกเบี้ยพิเศษ ผ่อนนานสูงสุด 30 ปี ฟรีค่าจดจำนอง, สินเชื่อรีไฟแนนซ์ ฟรีค่าประเมิน ค่าจดจำนอง, สินเชื่อบ้านคือเงิน อัตราดอกเบี้ย 0% นาน 3 เดือน กู้ได้สูงสุด 20 ล้านบาท ผ่อนนาน 30 ปี ฟรี ค่าประเมิน ค่าจดจำนอง, สินเชื่อ Speedy Cash อัตราดอกเบี้ย 0% สูงสุด 3 รอบบัญชี, ประกันชีวิต เบี้ยประกันผ่อนได้ 0% 3 เดือน, ประกันภัย เบี้ยประกันผ่อนได้ 0% 6 เดือน

ธ.ออมสิน : สินเชื่อบ้าน/รีไฟแนนซ์บ้าน อัตราดอกเบี้ยเฉลี่ย 3 ปี 3%, สินเชื่อ GSB SMEs Start UP No.1 อัตราดอกเบี้ยปีแรก 2.99% ต่อปี วงเงินกู้สูงสุด 10 ล้านบาท, สินเชื่อ SME D-VERs อัตราดอกเบี้ยปีแรก 4% วงเงินกู้สูงสุด 100 ล้านบาท

ธ.กสิกรไทย : สินเชื่อเอสเอ็มอี รับ The Mall Gift Voucher มูลค่า 5,000-20,000 บาท, สินเชื่อบุคคลกสิกรไทย ผ่อนเริ่มต้นเพียงแค่ 330 บาท/เดือน แค่มีเงินเดือน 7,500 บาทขึ้นไปก็กู้ได้

ธ.กรุงเทพ : สินเชื่อบ้านบัวหลวง รับอัตราดอกเบี้ยพิเศษ เมื่อลงทะเบียนจองสิทธิ์ภายในงาน

ธ.กรุงไทย : เงินฝาก Expo Extra อัตราดอกเบี้ย 1.25% ต่อปี, สินเชื่อ SMEs ปลอดเงินต้น 12 เดือน ผ่อนนาน 10 ปี วงเงินสูงสุด 100 ล้านบาท, สินเชื่อบ้าน ฟรี ! ค่าธรรมเนียมประเมินราคาหลักทรัพย์และค่าตรวจงวดงาน

ธ.อาคารสงเคราะห์ (ธอส.) : สินเชื่อบ้าน อัตราดอกเบี้ย 4 เดือนแรก 0.99% ต่อปี ผ่อนชำระสูงสุด 40 ปีฟรี ค่าธรรมเนียมการยื่นกู้ ค่าจดทะเบียนและทำนิติกรรม, เงินฝากประจำ 18 เดือน อัตราดอกเบี้ยสูงสุด 1.8% ต่อปี, ทรัพย์ NPA ผ่อนชำระเงินดาวน์ อัตราดอกเบี้ย 0% ต่อปีนานสูงสุดถึง 60 เดือน

ธ.ซีไอเอ็มบี ไทย : รีไฟแนนซ์บ้าน อัตราดอกเบี้ยเฉลี่ย 3 ปีแรก 2.85% ฟรีค่าเบี้ยประกันอัคคีภัย 3 ปี ค่าประเมินราคาหลักทรัพย์ ค่าอากรสแตมป์, สินเชื่อบุคคลเพอร์ซันนัลแคช อัตราดอกเบี้ย 9% ต่อปี

ธ.ทีเอ็มบี : เงินฝากทีเอ็มบี โน ฟิกซ์ ถอนได้ ดอกเบี้ยสูงถึง 1.3%, สินเชื่อบุคคล ทีเอ็มบี แคชทูโก อัตราดอกเบี้ย 9% ต่อปี 3 เดือนแรก ผ่อนสบาย 5 ปี

ME by TMB : บัญชี ME SAVE รับดอกเบี้ยสูง 1.7% ต่อปี

บมจ.ไทยประกันชีวิต : เบี้ยประกัน 2 ล้านบาทขึ้นไป รับทองคำแท่งหนัก 20 บาท, เบี้ยประกัน 1 ล้านบาทขึ้นไป รับทัวร์ยุโรป 3 ประเทศ สวิสฯ-ฝรั่งเศส-อิตาลี 2 ที่นั่ง, เบี้ยประกัน 5 แสนบาทขึ้นไป รับทองคำแท่งหนัก 4 บาท, เบี้ยประกัน 2 แสนบาทขึ้นไป รับทัวร์ไต้หวัน 2 ที่นั่ง, เบี้ยประกัน 1 แสนบาทขึ้นไป รับทองคำหนัก 2 สลึง

อ่านต่อ

คุณมีความรู้สึกอย่างไรกับบทความนี้ ?

Rich Rich
Rich
aligncenter

When you log in You have agreed to comply with the User Agreement.

Funny Funny
Funny