การลงทุนในด้านการเงินและลงทุนด้านสุขภาพที่คุ้มค่าสำหรับอนาคต


การลงทุน คำที่หลาย ๆ คนได้ยินเป็นประจำอยู่แล้ว ซึ่งหมายถึงการใช้จ่ายเงินในการออม สะสม หรือการนำเงินไปซื้อหลักทรัพย์ต่าง ๆ ซึ่งความขาดหวังของการลงทุนนั้น เพื่อมุ่งหวังผลตอบแทน และการงอกเงยในอนาคต

แต่คงจะดีมาก ถ้าการลงทุนนั้นให้มากกว่าการงอกเงยของเงินเพียงเท่านั้น เพราะทาง SCB Prime ที่ให้สิทธิพิเศษเฉพาะลูกค้านักลงทุน ที่มีเงินฝาก หรือลงทุนตั้งแต่ 2 ล้านบาทขึ้นไป ซึ่งภายในงาน บูธของ SCB Prime ในงาน Money Expo Year-End 2018 ในโซน Good Living for Aging Society  ได้จัดที่ปรึกษาทางด้านการเงิน และผู้เชี่ยวชาญด้านการลงทุน มาให้คำปรึกษา

เมื่อนึกถึงอนาคต สุขภาพร่างกายก็เป็นสิ่งสำคัญเช่นกัน การลงทุนในด้านร่างกายและสุขภาพก็เป็นสิ่งที่มองข้ามไม่ได้ ซึ่งอาหารที่รับประทานในแต่ละวัน และอาหารเสริมหรือเครื่องดื่มที่มีประโยชน์ ก็น่าลงทุนไม่ใช่น้อยสำหรับสุขภาพในอนาคต

น้ำลำไย หลาย ๆ คนคงคิดว่ารับประทานอร่อย หอมหวานเพียงอย่างเดียว แต่จริง ๆ แล้ว ลำไยโดยเฉพาะน้ำลำไยที่สกัดเข้มข้น สามารถช่วยควบคุมความดัน คุณภาพการนอนที่ดีขึ้น ช่วยลดอาการปวดเมื่อย เสริมสร้างความจำ และผิวพรรณให้ดูอ่อนกว่าวัยได้ ซึ่งมีอยู่ในผลิตภัณฑ์ P80 ที่สกัดด้วยลำไยธรรมชาติเข้มข้นเป็นเวลา 3 เดือน โดยการรับประทานจะไม่ส่งผลกับการเพิ่มขึ้นของระดับน้ำตาลในเลือดและไม่มีผลต่อการทำงานของตับและไต

เรื่องการปวดตามร่างกาย ถือว่าทุก ๆ คน ต้องเผชิญ ซึ่งเครื่องดื่มสมุนไพรที่ช่วยเรื่องนี้ได้ ก็ถือเป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่น่าลงทุนสำหรับสุขภาพอย่าง DR.DRINK ที่นำสมุนไพรและผักผลไม้มาทำเป็นเครื่องดื่มเพื่อสุขภาพ โดยสูตรสำหรับผู้ที่อยากห่างไกลกับการปวดข้อ หรือบาดเจ็บที่ข้อเข่า จากผลบีทรูท แอปเปิ้ล สับปะรด ขิง ขมิ้นชัน และตะไคร้ อีกสูตรสำหรับผู้ที่มีปัญหาเรื่องระบบขับถ่าย ท้องอืด แน่นเฟ้อ อาหารไม่ย่อย จาก Rose hip (กุหลาบป่า) ขิง ขมิ้นชัน ส้ม มะม่วง แคร์รอต และฟักทอง โดยความหวานของเครื่องดื่มมาจากธรรมชาติของผลไม้ ไม่เติมน้ำตาล

รวมไปถึงผลิตภัณฑ์อาหารเสริม ก็เป็นอีกทางเลือกหนึ่งที่น่าลงทุนสุขภาพระยะยาว เพราะสารอาหารที่เราได้รับในแต่ละวันอาจจะไม่เพียงพอ ทำให้ร่างกายไม่สามารถเข้าไปซ่อมแซมหรือสร้างให้ร่างกายอย่างเพียงพอ สำหรับวิตามินของ MEGA WE care ที่วิตามินสกัดจากธรรมชาติ ซึ่งผลิตภัณฑ์ในชื่อ NAT C ที่เป็นวิตามินซีสูตรใกล้เคียงกับธรรมชาติ ช่วยในการต่อต้านอนุมูลอิสระ ห่างจากการเกิดโรคตาต้อกระจก และเยื่อคอลลาเจนและเนื้อเยื่อกระดูดกอ่อน และ NAT B เหมาะกับผู้มีภาวะความเครียด สมองตื้อ ลืมชั่วขณะ

และการลงทุนในยามป่วย ซึ่งเป็นในรูปแบบใหม่ กับ Nuring Home ของ Chersery home สำหรับฟื้นฟูร่างกาย และเสริมสร้างสุขภาพ และออกแบบที่ปลอดภัยกับสรีระของผู้สูงอายุโดยจะเป็นในรูปแบบโครงการที่พักอาศัยแบบรายเดือน โดยจะมีแพทย์ พยาบาล ตลอด 24 ชม. นักกายภาพบำบัดเฉพาะทาง นักโภชนาการ นักกิจกรรมบำบัด และนักสันทนาการ ดูแลอย่างใกล้ชิด และสิ่งอำนวยความสะดวก

หากท่านใดสนใจในด้านการลงทุนทางการเงิน สุขภาพ เชิญได้ที่ในงาน Money Expo Year-End 2018 ครั้งที่ 2 ที่ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค บางนา ในโซน Good Living for Aging Society ฮอลล์ 99-100 ตั้งแต่วันนี้จนถึงวันที่ 2 ธันวาคม 2561

อ่านต่อ