ของขวัญช่วงเทศกาลปีใหม่ สำหรับคนที่ใส่ใจสุขภาพ


เข้าสู่ช่วงสิ้นปี 2018 แล้ว เทศกาลปีใหม่กำลังก้าวเข้ามา หลาย ท่านอาจจะวางแพลนที่จะไปเที่ยวต่างประเทศหรือต่างจังหวัดกับครอบครัว หรือเริ่มวางแผนหาของขวัญสำหรับญาติผู้ใหญ่ คนพิเศษ หรือไว้สำหรับจับฉลากกับงานปาร์ตี้ แต่อาจจะยังนึกไม่ออกว่าจะซื้ออะไรดี ของขวัญเกี่ยวกับสุขภาพ ก็เป็นอีกทางเลือกหนึ่งที่น่าสนใจ

น้ำแร่ธรรมชาติ ใครจะไปคิดว่าเครื่องดื่มน้ำแร่จะเป็นของขวัญได้ แต่จริง แล้ว การดื่มน้ำแร่จากธรรมชาตินั้น จะส่งผลกับสุขภาพและระบบภายในอย่างมาก เพราะในร่างกาย ค่า PH หรือค่าความสมดุลควรอยู่ในระหว่าง 7.3-7.4 ซึ่งหากเพียงพอ จะเป็นผลดีต่อการสูบฉีด ไหลเวียนของเลือด ซึ่งทาง Iceland Spring น้ำแร่จากธารน้ำแข็งที่ไหลจากชั้นหินลาวาแล้วผุดเป็นน้ำพุร้อน ซึ่งมีค่า PH 8.8 และค่าบริสุทธิ์ 58 mg/L ซึ่งเมื่อดื่มแล้วจะเข้าไปปรับค่า PH จากอาหารที่เรากินให้สมดุลเหมาะกับร่างกาย และเหมาะกับให้เป็นของขวัญอย่างแน่นอน

ของขวัญสำหรับคนที่คุณรักอีกหนึ่งอยากจะแนะนำคือผลิตภัณฑ์จาก ถั่งเช่า ซึ่งตัวถั่งเช่าได้รับการวิจัยแล้วว่า ช่วยให้ร่างกายแข็งแรง บำรุงไต ยับยั่งการแพร่กระจายของของเซลล์ ต้านการอักเสบทำให้แผลหายเร็วขึ้น ปรับระดับความดัน แก้ภูมิแพ้ บำรุงหัวใจ บำรุงเลือดปรับสมดุลร่างกาย ลดผมร่วง ซึ่งถั่งเช่าคอร์ดี้ไทย ที่ได้รับรองมาตราฐานงานวิจัยระดับสากล และได้รับอนุสิทธิบัตรจากมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ที่คัดเลือกสายพันธุ์เพื่อให้ สารออกฤทธิ์คอร์ไดซิปินสูง เหมาะเป็นของขวัญสำหรับให้กับทุกเพศทุกวัย

ร่างกายภายใน ก็ถือว่าเป็นสิ่งสำคัญอีกเช่นกัน แต่บางโรค อาจจะไม่แสดงผลอย่างชัดเจนตั้งแต่เนิ่น การตรวจรักษาจึงเป็นอีกทางเลือกหนึ่ง อย่างเช่นโปรแกรมการตรวจสุขภาพแบบบูรณาการ ของศูนย์การแพทย์บูรณาการแอ๊บโซลูท เฮลธ์ ศูนย์สุขภาพแบบครบวงจร ที่ดูแลและฟื้นฟูสุขภาพแบบบูรณาการ ที่เน้นการรักษาแบบต้นเหตุ ป้องกันไม่ให้เกิดโรค ที่ครอบคลุมทุกระบบของร่างกาย ล้างสารพิษออกจากร่างกาย ฟื้นฟูเซลล์ที่เสื่อมให้กลับมาอีกครั้งและปรัสมดุลและฮอร์โมนให้ร่างกาย ที่เหมาะให้กับคนที่คุณรักหรือเป็นของขวัญให้กับตัวเองในช่วงเทศกาลปีใหม่

สำหรับคนที่ใส่ใจในผิวหน้า ผิวกาย สำหรับคนที่คุณรักหรือสำหรับตัวเอง ที่มอบของขวัญให้กับผิวด้วยโลชั่นและครีมบำรุงผิวจาก Eucerin แบรนด์ชั้นนำที่คนไทยต่างคุ้นเคยกันดี ที่มาจัดโปรโมชั่นภายในงาน รวมไปถึงอาหารเสริมชนิดต่าง จาก AMSEL ให้เลือกหลากหลายชนิดในราคาย่อมเยาภายในงาน

หรือจะของขวัญในรูปแบบของการลงทุน อย่างการลงทุนคอนโดมิเนียม ซึ่งถือเป็นการออมเงินด้วยไปในตัว อย่าง DUBBLE BOX ที่เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการจะลงทุนในคอนโด ซึ่งเป็นกรรมสิทธิ์ของเราเอง โดยการันตีราคาเช่าถึง 10 % เหมาะสำหรับเป็นของขวัญที่ยั่งยืนให้กับคนที่คุณรักอีกรูปแบบหนึ่ง

ท่านที่สนใจหาของขวัญปีใหม่ หรือผลิตภัณฑ์เกี่ยวกับสุขภาพให้กับคนที่คุณรัก เชิญได้ที่ในงาน Money Expo Year-End 2018 ครั้งที่ 2 ที่ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค บางนา ในโซน Good Living for Aging Society  ฮอลล์ 99-100 ตั้งแต่วันนี้จนถึงวันที่ 2 ธันวาคม 2561

 

อ่านต่อ

ชอบบทความนี้ แชร์ให้เพื่อนของคุณเลย