เปลี่ยน เพื่อสุขภาพ ในช่วงเทศกาลส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่


หลาย ท่าน คงจะคุ้นเคยกับสินค้า หรือของใช้ประจำของตัวเอง หรือมีพฤติกรรมที่คุ้นชินหรือทำเป็นประจำ แต่ในบางกรณีที่ใช้อะไรเดิม บางท่านอาจจะรู้สึกเบื่อ จำเจ หรืออยากทดลองเปลี่ยนอะไรใหม่

ที่นอน ทุก บ้านมีกันอยู่แล้วแหละ แต่ใครจะรู้ว่าการนอนนั้นส่งผลกับการดำเนินชีวิต เพราะหากที่นอนที่ไม่ได้คุณภาพ เวลาในการนอนหลับก็จะน้อยลง ร่างกายก็ไม่ได้รับการพักผ่อนอย่างเต็มที่ ส่งผลกับงานและการใช้ชีวิตประจำวัน ซึ่งการเปลี่ยนเป็นที่นอนยางพารา จึงเป็นตัวเลือกหนึ่งสำหรับการนอนหลับ เพราะที่นอนยางพารารองรับการกระจายน้ำหนักได้ดี ลดไฟฟ้าสถิตในร่างกาย แถมยังปลอดภัยจากเชื้อแบคทีเรีย ทำให้หลับสนิทขึ้นและปลอดภัยยิ่งขึ้น กับที่นอน GETHA ที่ผลิตจากยางพาราแท้ 100 %

ว่าด้วยเรื่องที่นอนไปแล้ว หมอนก็เป็นสิ่งสำคัญในการนอน หลายท่านอาจจะมีปัญหาหมอนที่หนุนแล้วไม่ถูกใจ ตื่นขึ้นมาปวดคอ หรือแม้แต่คนที่รู้ใจนอนข้าง ต้องทนกับปัญหาการกรน หรือเชื้อรา ไรฝุ่น ซึ่งหมอนของ Healthway Plus เป็นหมอนที่หมดเรื่องปัญหาได้เลยกับปัญหาไรฝุ่น มีคุณสมบัติในการป้องกันการเล็ดลอดของคราบมูลและสารก่อภูมิแพ้ของไรฝุ่นได้มากถึง 99.85% และยังสามารถลดอาการกรนได้ถึง 50-60 % ผ่านการทดสอบเส้นใยผ้าจากศูนย์บริการและวิจัยไรฝุ่นศิริราช (SDMC)

การปรับเปลี่ยนไลฟ์สไตล์ จากคนที่อยู่ติดบ้าน เป็นการออกไปเที่ยวข้างนอก ก็ถือว่าเป็นเรื่องดีและชาร์ตแบตให้ตัวเองได้ด้วยเช่นกัน แต่หากจะไปเที่ยวไกล การเดินทางจึงต้องเตรียมสัมภาระให้พร้อม

การเดินเป็นเรื่องที่คู่กับการเดินทางท่องเที่ยวอยู่แล้ว แต่บางท่าน ปัญหาเรื่องเข่า ข้อ การเลือกรองเท้าจึงมองข้ามไม่ได้เลย เพราะหากเลือกรองเท้าที่ไม่ได้คุณภาพแล้วนั้น ปัญหาเรื่องเท้าก็จะตามมา ซึ่งรองเท้าเพื่อสุขภาพราคาแพง อาจจะยังไม่ตอบโจทย์ในการแก้ไขปัญหา การสั่งตัด จึงเป็นอีกทางเลือกหนึ่ง อย่าง Foot Clinic แผ่นรองฝ่าเท้าเฉพาะบุคคล เพราะแต่ละคน มีรูปร่างฝ่าเท้าที่ไม่เหมือนกัน ซึ่งแผ่นรองฝ่าเท้านี้ผลิตขึ้นมาสำหรับแต่ละคนโดยเฉพาะ ทำให้สามารถช่วยการกระจายน้ำหนักได้ทั่วฝ่าเท้า ช่วยลดแรงกดเพียงจุดเดียว ช่วยพยุงฝ่าเท้าให้มีระดับที่ถูกต้อง และยังบรรเทาอาการปวดเมื่อย

หรือบางท่าน ที่ต้องการพาคนสำคัญไปท่องเที่ยวเพื่อเก็บความประทับใจร่วมกัน แต่อาจจะติดปัญหาของระยะทางที่เป็นอุปสรรคกับคนที่มีปัญหาเรื่องการเดิน รถเข็นจึงเป็นทางออก รถเข็นของ TRAVELLO จึงเหมาะเป็นอีกทางเลือกหนึ่งของการใช้รถเข็น เพราะเป็นรถเข็นที่ใช้การควบคุมรถด้วยไฟฟ้า ทำให้ผู้ที่ใช้รถเข็นสามารถเคลื่อนไหวได้ง่ายผ่านแผงควบคุม ด้วยการเดินหน้าถอยหลัง โดยสามารถปรับระดับความเร็วได้ 5 ระดับ มีแตรในตัว พร้อมทั้งดีไซน์ที่สวยงาม น้ำหนักเบา เบาะนั่งสบาย ถอดทำความสะอาดได้ และยางในรูปแบบเติมลม ทำให้มีความนิ่มนวลสำหรับผ่านทางที่ขรุขระ

เดินทางไกล บางท่านอาจจะเกิดอาการเมื่อยล้าได้ แต่การทายาหม่อง หรือเจลนวดอาจจะไม่ได้ผลเท่าที่ควร อาจจะพกไปเที่ยวด้วยลำบาก ยาถูกทับออกมาหกเลอะเทอะกระเป๋า หรือทาแล้วเหนียวเหนาะหนะ ยาแก้ปวดในรูปแบบสเปรย์ กับ 7Springs ส่วนประกอบที่ออกฤทธิ์ ที่เป็นสารสกัดธรรมชาติ Essential Oil 100% ไม่มีน้ำหอมสังเคราะห์ มีส่วนผสมของ Rosemary Wintergreen Peppermint วิธีใช้ก็แสนง่ายเพียงแค่ฉีดไปที่บริเวณที่มีอาการ ไม่ต้องถูหรือนวด และสามารถฉีดผ่านเสื้อผ้าได้เลย รวมไปถึงยังเหมาะกับท่านที่มีอาการโรคออฟฟิศซินโดรมอีกด้วย

รูปแบบการเปลี่ยน มีในรูปแบบการเปลี่ยนเพื่อตัวเองแล้วนั้น ยังมีอีกรูปแบบหนึ่งคือการเปลี่ยนเพื่อคนอื่น ซึ่งมูลนิธิเด็กโสสะแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชินูปถัมภ์ ซึ่งเป็นการช่วยเหลือเพื่อเปลี่ยนอนาคต ด้วยการให้การศึกษาแก่เด็กกำพร้า โดยเด็กทั้งหมดเป็นเด็กสัญชาติไทย โดยผู้บริจาคต้องมีอายุตั้งแต่ 21 ปีขึ้นไป ถือเป็นการเริ่มต้นทำบุญที่ดีอีกช่องทางหนึ่ง

การเปลี่ยนอาจจะเริ่มต้นได้ในช่วงส่งท้ายปีเก่า เปลี่ยนเป็นปีใหม่ ถือว่าเป็นการเริ่มต้นปีใหม่ที่ดีสำหรับตนเองหรือเปลี่ยนให้กับคนที่คุณรักก็ได้ ซึ่งสามารถพบกับบูธต่าง เหล่านี้ได้ในงาน Money Expo Year-End 2018 ครั้งที่ 2 ที่ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค บางนา ในโซน Good Living for Aging Society  ฮอลล์ 99-100

อ่านต่อ

ชอบบทความนี้ แชร์ให้เพื่อนของคุณเลย