เอกสารเปิดบัญชีซื้อขายหุ้น ในงาน Money Expo Year-End 2018


สำหรับนักเล่นหุ้นมือใหม่ เปิดบัญชีง่าย ๆ ใช้เอกสารเพียง 3 อย่าง ในงานมหกรรมการเงินส่งท้ายปี ครั้งที่ 2 (Money Expo Year-End 2018) ก็สามารถเปิดบัญชีไว้เทรดหุ้นได้แล้ว 

งานมหกรรมการเงินส่งท้ายปี ครั้งที่ 2 Money Expo Year-End 2018 จะจัดขึ้นในวันที่ 29 พ.ย. ถึง 2 ธ.ค. 2561 เวลา 10.00-20.00 น. ฮอลล์ EH 99-100 ไบเทคบางนา ติด BTS สถานีบางนา ภายใต้แนวคิด “Wealth Transformation มิติใหม่แห่งความมั่งคั่ง” ซึ่งเป็นแนวคิดที่สอดรับกับนโยบายเศรษฐกิจดิจิทัลของรัฐบาล และการเปลี่ยนแปลงของเทคโนโลยีทางการเงินที่กำลังเกิดขึ้น

เอกสารเปิดบัญชีซื้อขายหุ้น

  1. สำเนาบัตรประชาชน
  2. สำเนาทะเบียนบ้าน
  3. สำเนาเงินฝากธนาคารย้อนหลัง 6 เดือน

***หมายเหตุ : อาจมีเอกสารที่ทางสถาบันการเงิน บริษัทประกัน อื่น ๆ ขอเพิ่มเติมนอกเหนือจากที่กล่าวมาข้างต้น ควรสอบถามรายละเอียดจากสถาบันการเงินหรือบลจ.ให้ครบถ้วน

และเพื่อให้การทำธุรกรรมทางการเงินภายในงาน Money expo ได้รับความสะดวกสบาย รวดเร็วทันใจ ผู้เข้าร่วมงานควรเตรียมตัวให้พร้อมโดย ถ่ายเอกสารสำคัญ เช่น บัตรประชาชน ทะเบียนบ้าน ใบรับรองเงินเดือน หรือ Statement มาให้เรียบร้อยและควรจะถ่ายสำเนามาในจำนวนที่มากพอสำหรับการใช้บริการ กับสถาบันการเงินต่าง ๆ

เพราะหากมาถ่ายเอกสารภายในงานอาจจะไม่ได้รับความสะดวก เกิดความล่าช้า และบางครั้งเกิดความสูญหายของเอกสาร เนื่องจากมีผู้เข้ามาทำบริการทางการเงินภายในงานเป็นจำนวนมาก นอกจากนี้ ควรเตรียมข้อมูลเบื้องต้นสำหรับบริการที่ต้องการใช้บริการกับสถาบันการเงิน เพื่อความสะดวกในการเปรียบเทียบผลประโยชน์ของแต่ละสถาบันการเงินเพื่อให้ได้ประโยชน์สูงสุดกับตัวเอง


เอกสารสำหรับทำธุรกรรมอื่น ๆ

เอกสารสำหรับขอสินเชื่อ | เอกสารสำหรับประกันชีวิต    

เอกสารสำหรับประกันรถยนต์ | เอกสารเปิดบัญชีซื้อขายกองทุน


 

อ่านต่อ