สินเชื่อบุคคล ดอกเบี้ยอัตราพิเศษ ในงานมหกรรมการเงินเชียงใหม่ ครั้งที่ 14


สำหรับสินเชื่อบุคคลเหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการขยายธุรกิจ ถือว่าเป็นโอกาสที่ดี เพราะในปัจจุบันมีสินเชื่อสำหรับผู้ประกอบการอาหาร Street Food ธุรกิจด้านแฟรนไชน์ หรือ Startup

ธนาคารออมสิน

สินเชื่อบัตรเงินสด People Card

เป็นบัตรกดเงินสดสำหรับลูกค้าธนาคารที่มีประวัติการชำระเงินที่ดี กลุ่มลูกค้าที่มีอาชีพค้าขาย เพื่อสำรองเงินไว้ใช้จ่ายในครอบครัวในช่วงเวลาฉุกเฉินเร่งด่วน โดยธนาคารให้วงเงินกู้สูงสุดไม่เกิน 5 เท่าของรายได้เฉลี่ยต่อเดือนเป็นระยะเวลาไม่น้อยกว่า 6 เดือน วงเงินกู้สูงสุดไม่เกิน 30,000 บาท มีรายได้ขั้นต่ำ 7,000 บาทต่อเดือน อัตราดอกเบี้ยเฉลี่ย 0.88%-1.00% ต่อเดือน

สินเชื่อธุรกิจห้องแถว

สำหรับผู้มีตึกแถวหรืออาคารพาณิชย์ ที่ต้องการลงทุนในกิจการ ด้วยวงเงินสูงสุดถึง 1,000,000 บาท ระยะเวลากู้นานสูงสุด 10 ปี โดยใช้หลักทรัพย์ค้ำประกัน

สินเชื่อธุรกิจแฟรนไชส์

สำหรับผู้ที่ต้องการนำเงินไปเป็นเป็นค่าธรรมเนียม หรือใช้จ่ายในการลงทุนทำธุรกิจภายใต้ตราหรือเครื่องหมายการค้า บริการของเจ้าของแฟรนไชส์

สินเชื่อ Street Food

ร้านค้าที่ขายอาหารและเครื่องดื่ม วงเงินสูงสุดไม่เกินรายละ 3 ล้านบาท ที่ต้องการต่อยอดในการประกอบธุรกิจ เพื่อเป็นเงินทุน หรือเงินทุนหมุนเวียน

ธนาคารไทยพาณิชย์
สินเชื่อบุคคล Speedy Loan

จ่ายหนี้จบครบในที่เดียว ดอกเบี้ยต่ำสุด 9.99% ต่อปี ไม่มีค่าธรรมเนียมในการใช้วงเงิน เลือกผ่อนชำระได้สูงสุด 72 เดือน และไม่ต้องมีหลักทรัพย์หรือบุคคลค้ำประกัน

สินเชื่อธุรกิจแบบใช้หลักประกัน

ฟรี ค่าประเมิน สินเชื่อไม่ใช้หลักประกัน ที่บุคคลธรรมดา ยื่นแค่ Statement ย้อนหลัง 6 เดือน วงเงินสูงสุด 3 ล้าน และผ่อนสูง 6 ปี

ธนาคารกรุงไทย
สินเชื่อส่วนบุคคล กรุงไทย Smart Money

บุคคลทั่วไปที่จะขอกู้ต้องมีรายได้ต่อเดือนขั้นต่ำ 30,000 บาท เป็นเจ้าของร้านค้ารายย่อยทั่วไป  เปิดร้านมาไม่น้อยกว่า 2 ปี อัตราดอกเบี้ย ปีที่ 1=14% ปีที่ 2-5=18% โดยอายุสัญญาสูงสุด 5 ปี

ธนาคารซีไอเอ็มบี ไทย
สินเชื่อบุคคลเพอร์ซันนัลแคช

รับทันที หมอนดอกไม้ 1 ใบ กับสินเชื่อบุคคลเพอร์ซันนัลแคช สำหรับพนักงานที่มีรายได้ประจำ ดอกเบี้ยเพียง 9% ต่อปี

ธนาคารพัฒนาวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อมแห่งประเทศไทย
สินเชื่อสำหรับบุคคลธรรมดา

พบกับสินเชื่อสำหรับบุคคลธรรมดา ดอกเบี้ยเฉลี่ย 0.417% สำหรับนิติบุคคล ดอกเบี้ยเฉลี่ย 0.25% มี บสย. ค้ำประกัน

บรรษัทประกันสินเชื่ออุตสาหกรรมขนาดย่อย (บสย.)
โครงการค้ำประกันสินเชื่อรายย่อยสร้างอาชีพ

สำหรับบุคคลที่มีอาชีพ พ่อค้า แม่ค้า ตลาดสด แผงลอย ร้านขายของชำ ร้านตัดผม ร้านขายอาหารและเครื่องดื่ม ที่กู้แบงก์มาค้าขายไม่เกิน 2 แสนบาท โดยบสย.จะค้ำประกัน และฟรีค่าธรรมเนียมในปีแรก

ผู้ที่ต้องการทำธุรกรรมสินเชื่อบุคคล ควรเตรียมเอกสาร อาทิเช่น สำเนาบัตรประชาชน สำเนาทะเบียนบ้าน สลิปเงินเดือน สำเนาบัญชีธนาคารย้อนหลัง (3 เดือน หรือ 6 เดือน) เอกสารบางอย่างอาจมีเพิ่มเติม ซึ่งขึ้นอยู่กับทางสถาบันการเงิน จึงควรสอบถามรายละเอียดข้อมูลเพิ่มเติม

อ่านต่อ