สินเชื่อรถผ่อนสูงสุด 84 เดือน ภายในงาน Money Expo Chiangmai 2019


เจ้าของธุรกิจที่ต้องการทุนหมุนเวียน ขยับขยาย หรือเสริมสภาพคล่องในธุรกิจ  สำหรับคนที่มีรถ สามารถนำรถมาแลกเป็นเงิน  ในสินเชื่อคาร์ฟอร์แคช  ผ่อนสบาย พร้อมรับดอกเบี้ยต่ำ

ธนาคารกสิกรไทย

สินเชื่อรถ (รถใหม่)

ใครที่อยากมีรถใหม่ป้ายแดงเป็นของตัวเอง ลีสซิ่งกสิกรช่วยได้ รับดอกต่ำ คงที่ตลอดสัญญา ผ่อนชิล ๆ 3.99% รับฟรี บัตรกำนัลเทสโก้ โลตัส มูลค่า 500 บาท

สินเชื่อรถช่วยได้

มีเงินเเน่ แค่มีรถ วงเงินสินเชื่อสูง ดอกเบี้ยต่ำ เริ่มต้น 57 บาท ต่อวัน ผ่อนชำระนานสูงสุด 72 เดือน อายุรถสูงสุด 16 ปี วันเดียวรู้ผลอนุมัติ รับเงินภายใน 24 ชั่วโมง

ธนาคารไทยพาณิชย์
สินเชื่อรถยนต์ใหม่

อัตราดอกเบี้ยคงที่ ผ่อนรถในราคาเบา ๆ ผ่อนชำระนานสูงสุด 84 งวด โดยไม่ต้องนำทรัพย์สินมาเป็นหลักประกัน และยังสามารถโอนสิทธิเช่าซื้อให้บุคคลอื่นได้อีกด้วย รับฟรี ร่มไม้เท้า มูลค่า 350 บาท เมื่อสมัคร พร้อมแสดงบัตรประชาชน และลงนามในสัญญาเช่าซื้อภายในงานเท่านั้น

สินเชื่อรถยนต์ใช้เเล้ว

สินเชื่อรถมือสองจากธนาคารไทยพาณิชย์ เป็นเจ้าของรถได้ง่าย ๆ รับความคุ้มค่ากับวงเงินสูงสุดถึง 90% ของราคาประเมิน พร้อมอัตราดอกเบี้ย ผ่อนยาวสูงสุดถึง 72 เดือน สามารถโอนสิทธิเช่าซื้อให้แก่บุคคลอื่นได้ด้วย

สินเชื่อรถคือเงิน

สินเชื่อสำหรับผู้ที่ใช้รถยนต์เป็นหลักทรัพย์ประกัน รับเงินสดสูงสุดถึง 5 ล้านบาท และยังสามารถครอบครองและมีสิทธิใช้รถยนต์ได้ตามปกติ โดยผ่อนชำระหนี้เป็นรายงวด นานสูงสุดถึง 84 เดือน สมัครง่าย อนุมัติและได้รับเงินรวดเร็วภายใน 1 วัน

ธนาคารกรุงศรีอยุธยา
สินเชื่อคาร์ฟอร์แคช

เป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่คุ้มค่าสำหรับผู้ที่เป็นเจ้าของรถยนต์ ที่ต้องการเพิ่มสภาพคล่องทางการเงิน เพื่อนำมาต่อยอดธุรกิจ ขยายร้านค้า ซ่อมแซมบ้าน ใช้จ่ายในยามฉุกเฉิน หรือแม้แต่ต้องการนำเงินก้อนไปช่วยลดภาระอื่น ๆ เพียงนำรถและเล่มทะเบียนรถตัวจริงมาขอสมัครสินเชื่อโดยสามารถใช้รถได้เหมือนเดิม ดอกเบี้ยต่ำ 0.27% ไม่ต้องมีผู้ค้ำประกัน ให้วงเงินสูง 120% จากราคาประเมินรถยนต์ของธนาคาร

เอกสารที่ต้องเตรียมสำหรับขอสินเชื่อรถยนต์ ดังนี้ สำเนาบัตรประจำตัวประชาชนและสำเนาทะเบียนบ้านของทั้งผู้ขอสินเชื่อและผู้ค้ำประกัน เอกสารแสดงฐานะทางการเงินเช่น สมุดบัญชีคู่ฝากธนาคาร ย้อนหลัง 6 เดือน และใบสำคัญจ่ายเงินเดือนหรือหนังสือรับรองเงินเดือนของผู้ขอสินเชื่อและผู้ค้ำ

อ่านต่อ