รวมโปรโมชั่นบัตรเครดิต ในงาน Money Expo Chiangmai 2019


ภายในปี 2020 จะมีนโยบายยกเลิกการผ่อน 0% โดยเฉพาะมือถือเเละท่องเที่ยว เช่น โปรผ่อนมือถือราคาแพง 0% นาน 6 เดือน หรือ การซื้อแพ็คเกจท่องเที่ยวในต่างประเทศ 0% นาน 10 เดือน เพื่อลดการสร้างหนี้เกินตัว

ธนาคารกรุงเทพ
บัตรเครดิต แอร์เอเชีย 

บัตรที่ตอบโจทย์สำหรับคนชอบบิน สะสมคะแนนบินฟรี หรือจะผ่อนจ่ายค่าโดยสาร ทุกการใช้จ่ายผ่านบัตร 20 บาท รับ 1 BIG Point  นอกจากนี้ยังพิเศษมาใครๆ ไม่ต้องรอคิว check in รับเครื่องดื่มฟรีบนเครื่องขณะบิน

บัตรเครดิตไทเทเนียม

รับอัตราดอกเบี้ยเงินคืนเข้าบัญชีสูงสุด 2% เพียงสมัครบัตรภายในงาน รับเลยทันที กระเป๋าผ้า 1 ใบ และหากมียอดใช้จ่ายตามที่กำหนด รับกระเป๋าเดินทาง

CITI Bank
บัตรเครดิต CITI Bank

ดอกเบี้ยต่ำสุด 24% สำหรับการกดเงินสด

บัตรเครดิตแคชแบ็ก แพลตตินั่ม

รับเงินคืนสูงสุด 11% และสำหรับผู้ที่สมัครภายในงาน รับทันที กระเป๋าผ้า

อิออน
บัตรเครดิต อิออน

สำหรับคนที่สนใจซื้อทอง ทำบัตรเครดิตอิออน สามารถซื้อทองภายในงาน ผ่อน 0% นาน 6 เดือน

Umay+
บัตรเครดิต Umay+

รับอัตราดอกเบี้ย 0% นาน 30 วัน เมื่อมียอดเบิกถอนเงินทุกรายการในวันแรก ภายใน 30 วัน หลังได้รับอนุมัติ หรือ กระเป๋าล้อลาก เมื่อมียอดใช้จ่ายตั้งเเต่ 15,000 บาท ขึ้นไป

ธนาคารกสิกรไทย
บัตรเครดิตเดอะแพชชั่น

สำหรับนักเที่ยวโดยเฉพาะ รับคะเเนนสะสม 3 เท่าเมื่อใช้จ่ายเมื่อใช้จ่ายต่างประเทศ และยังมีมีสิทธิพิเศษห้องพักรับรองที่สนามบินสุวรรณภูมิ

บัตร PTT Blue Credit Card

ใช้คะแนนแทนเงินสดเมื่อเติมน้ำมัน ซื้อสินค้าหรือบริการที่สถานีบริการน้ำมัน ปตท. หรือร้านค้าในเครือ ปตท   สำหรับในงานหากสมัครบัตรเดบิตและบัตรเครดิต รับทันที กระเป๋าผ้า

ธนาคารไทยพาณิชย์
บัตรเครดิต SCB MY TRAVEL

บัตรสะสมไมล์  สำหรับคนรักการท่องเที่ยว มาพร้อมหลากหลายสิทธิประโยชน์ อาทิเช่น เอาใจสายช้อปเมื่อเที่ยวต่างประเทศ รับเงินคืนสูงสุด 6,000 บาท เพียงสมัครภายในงาน รับกระเป๋าผ้าทันที และหากใช้จ่ายครบ 15,000 บาท รับกระเป๋าเดินทาง

ธนาคารกรุงศรีอยุธยา
บัตรเครดิตกรุงศรี

ยกเว้นค่าธรรมเนียมแรกเข้าและรายปี รับเงินคืน 15% สำหรับรถไฟฟ้า BTS และ MRT หรือส่วนลดในร้านค้าที่ร่วมรายการ

สำหรับผู้ที่ต้องการจะทำบัตรเครดิต ที่เป็นสายเที่ยว สายช้อป อาจจะต้องเลือก ศึกษา เลือกประเภทของบัตร และสิทธิประโยชน์ต่างๆ แทนการผ่อน 0% เพื่อให้เกิดประโยชน์สูงสุดในการใช้งาน 

อ่านต่อ