ธนาคารออมสิน ชวนออมเงินลุ้นโชค ผลตอบแทนสูง และยกเว้นภาษี กับ “สลากออมสินดิจิทัล 1 ปี / 3 ปี เพียงมี MoMy ฝากได้ทันที พร้อมรับของที่ระลึกมากมาย ในบูธงาน “มหกรรมการเงินอุดรธานีครั้งที่ 7”

ธนาคารออมสิน นำเสนอโปรโมชั่นพิเศษทุกผลิตภัณฑ์และบริการ ในงานมหกรรมการเงินอุดรธานีครั้งที่ 7 ระหว่างวันที่ 4-6 ตุลาคม 62 จัดผลิตภัณฑ์น่าสนใจ Digital Salak on MoMy : สลากออมสินดิจิทัล 1 ปี และ สลากออมสินดิจิทัล 3 ปี ให้ผลตอบแทนดอกเบี้ยและเงินรางวัลสูง พร้อมยกเว้นภาษี ด้านสินเชื่อเคหะ สร้าง ซื้อ หรือรีไฟแนนซ์ จัดโปรโมชั่นดอกเบี้ย 0% นาน 6 เดือน

นางพัชลีพร วรวิบูลย์สวัสดิ์ รองผู้อำนวยการธนาคารออมสิน กลุ่มลูกค้าฐานรากและสนับสนุนนโยบายรัฐ เปิดเผยว่า ธนาคารฯ ได้นำนวัตกรรมทางการเงินครบวงจรเข้าร่วมงานมหกรรมการเงินอุดรธานี ครั้งที่ 7 Money Expo Udonthani 2019 ณ อุดรธานีฮอลล์ เซนทรัลพลาซา อุดรธานี โดยนำผลิตภัณฑ์เงินฝากที่น่าสนใจ คือ Digital Salak on MoMy ได้แก่ สลากออมสินดิจิทัล 1 ปี ฝากผ่าน Mobile Banking ของธนาคารออมสิน (MoMy) อายุสลาก 1 ปี รับฝากหน่วยละ 20 บาท ฝากอายุครบ 1 ปี รับฝากหน่วยละ 20 บาท ฝากอายุครบ 1 ปี ได้รับดอกเบี้ย 0.25% ต่อปี พร้อมลุ้นถูกเลขรางวัลรวมจำนวน 12 ครั้ง ทุกวันที่ 16 ของเดือน รางวัลสูงสุดรางวัลที่ 1 จำนวน 2 ล้านบาท และ สลากออมสินดิจิทัล 3 ปี อายุสลาก 3 ปี รับฝากหน่วยละ 50 บาท ฝากครบอายุ 3 ปี ได้รับดอกเบี้ยขั้นต่ำ 0.667% ต่อปี ลุ้นถูกเลขรางวัลรวม 36 ครั้ง ทุกวันที่ 16 ของเดือน รางวัลสูงสุดรางวัลที่ 1 จำนวน 10 ล้านบาท 3 รางวัล, รางวัลที่ 2 จำนวน 1 ล้านบาท 2 รางวัล และอื่น ๆ อีกรวมถึงรางวัลเลขท้าย โดยผลตอบแทนของสลากออมสิน 2 แบบนี้ ทั้งดอกเบี้ยและเงินรางวัลได้รับยกเว้นภาษี

พร้อมกันนี้ยังมีเงินฝากสำหรับผู้สูงอายุ 60 ปีขึ้นไป ได้แก่ ยังมีเงินฝากสำหรับผู้สูงวัย “เงินฝากเผื่อเรียกพิเศษผู้สูงอายุ 24 เดือน” รับฝากเฉพาะบุคคลธรรมดาอายุ 60 ปีขึ้นไป เปิดได้คนละ 1 บัญชี เปิดบัญชีขั้นต่ำ 10,000 บาท ฝากสูงสุดรายละไม่เกิน 1 ล้านบาท ระยะเวลารับฝาก 24 เดือน อัตราดอกเบี้ยขั้นบันได (Step Up) เดือนที่ 1-6 =1 % ต่อปี เดือนที่ 7-12 = 1.5 % ต่อปี เดือนที่ 13-18 = 2% ต่อปี และเดือนที่ 19-24 = 3% ต่อปี คิดเป็นอัตราดอกเบี้ยเฉลี่ย 1.875% ต่อปี (เทียบเท่าเงินฝากประจำ 2.206% ต่อปี)

ด้านผลิตภัณฑ์สินเชื่อ นำเสนอ สินเชื่อเคหะ สำหรับผู้ที่กำลังตัดสินใจซื้อที่อยู่อาศัย ปลูกสร้าง ต่อเติม ซ่อมแซมหรือไถ่ถอนจำนอง โดยลูกค้าทั่วไป เมื่อเลือกทำประกันเพื่อคุ้มครองวงเงินสินเชื่อ 100% ทั้งวงเงินกู้และระยะเวลากู้ และไถ่ถอนจำนองจากสถาบันการเงินอื่น พร้อมทั้งทำประกันชีวิตเพื่อคุ้มครองวงเงินสินเชื่อตามเกณฑ์ธนาคารฯ อัตราดอกเบี้ย 0% นาน 6 เดือนเดือนที่ 7-12 MRR-5.37 % ต่อปี (อัตราดอกเบี้ย MRR ของธนาคารฯ ปัจจุบัน = 6.8 7% ต่อปี) ปีที่ 2-3 MRR-2.97% ต่อปี ปีที่ 4 เป็นต้นไป MRR-1.37% ต่อปี (เฉลี่ย 3 ปีเท่ากับ 2.850%) ขณะเดียวกัน ยังมี สินเชื่อออมสินบ้านแลกเงิน วงเงินกู้สูงสุด 10 ล้านบาท ผ่อนชำระคืนยาวนานสูงสุด 30 ปีโดยผู้กู้ทำประกันชีวิตเพื่อคุ้มครองวงเงินสินเชื่อตามหลักเกณฑ์ธนาคารฯ และสมัครใช้บริการ/ผลิตภัณฑ์ตามที่ธนาคารฯ กำหนด คิดอัตราดอกเบี้ยคงที่ 3.60% ต่อปี หลังจากนั้น MRR-0.50% ต่อปี โดยจัดทำนิติกรรมให้แล้วเสร็จภายในวันที่ 30 ธันวาคม 2562

สินเชื่อ GSB SMEs Startup สำหรับผู้ประกอบการที่ต้องการก้าวสู่ธุรกิจย่อย วงเงินกู้สูงสุด 10 ล้านบาท หากใช้หลักทรัพย์ค้ำประกันมากกว่า 30% อัตราดอกเบี้ย 2 ปีแรก 3.99% ต่อปี และสินเชื่อที่อยู่อาศัยสำหรับผู้สูงอายุ (Reverse Mortgage) นำที่อยู่อาศัยได้แก่ บ้านพร้อมที่ดินหรือห้องชุดที่ตนเองเป็นเจ้าของมาค้ำประกันสินเชื่อ คุณสมบัติผู้มีอายุ 60 ปีขึ้นไป แต่ไม่เกิน 80 ปีวงเงิน กู้สูงสุด 10 ล้านบาทอัตราดอกเบี้ย 2 ปีแรก 0% ปีที่ 3 เป็นต้นไป MRR-1% ต่อปี (เฉลี่ย 3 ปี=1.957%) จ่ายเงินกู้เป็นรายเดือน รวมกันสูงสุดไม่เกิน 25 ปี

“นอกจากผลิตภัณฑ์ต่าง ๆ มากมายในโปรโมชั่นพิเศษที่ธนาคารออมสินนำมาเสนอเหล่านี้แล้ว เมื่อใช้บริการหรือผลิตภัณฑ์ใดก็ตาม จะได้รับของที่ระลึกฟรี พร้อมกับกิจกรรมที่น่าสนใจและความบันเทิงหลากหลายไว้ให้ลูกค้าและผู้เข้าชมงานได้เพลิดเพลินตลอดทั้งงาน” รองผู้อำนวยการธนาคารออมสิน กล่าวในที่สุด

อ่านต่อ

ชอบบทความนี้ แชร์ให้เพื่อนของคุณเลย