รวมผลิตภัณฑ์ทางการเงินสำหรับผู้สูงวัย เงินฝาก-ประกันชีวิต-สินเชื่อ-ธุรกิจ


ETDA
คิดจะทำธุรกิจออนไลน์แต่ไม่รู้จะทำยังไง??? มาฝึกวิชาด้วยคำภีร์สร้างธุรกิจออนไลน์ให้ปัง ได้ที่บูธ ETDA ปลุกไฟธุรกิจในตัวให้ลุกโชนกันเถิด ไม่แน่คุณอาจเป็น New Jack Ma ก็ได้

ธกส
“ยังเหลืออีก 28 งวด” ออมแบบลุ้นเป็นเศรษฐี กับสลากออมทรัพย์ ทวีสิน รางวัลใหญ่ 20 ล้านบาทรออยู่ ยิ่งออมยิ่งรวย รู้งี้แล้วจะรออะไรล่ะ

SME Bank
“แก่แต่เก๋า” อยู่มาก็นาน อยากเป็นเถ้าแก่สักครั้ง SME Bank มีสินเชื่อ “วัยเก๋า” ที่อายุเป็นเพียงแค่ตัวเลข 55-75 ปี แต่มีไฟ กู้ได้เลย วงเงินสูงสุด 3 ล้าน พร้อมยัง!!!เส้นทางธุรกิจเริ่มขึ้นแล้ว

ไทยประกันชีวิต
มีเงินเย็น 6 ล้านไม่รู้ทำอะไรดี ออมผ่านประกันชีวิตก็เป็นตัวเลือกที่น่าสนใจ ด้วยแบบประกัน ธนทวี 1 15/6 ออมปีละ 999,000 ต่อเนื่อง 6 ปี รับเงินคืนทุกปี ปีละ 140,000 ครบ 15 ปีรับเงินต้นคืนหมด กำไรมากกว่าฝากแบงก์เห็นๆ

BBL

“เกษียณแล้วอยากอยู่ชิลๆทำไง” ลงทุนในกองทุนผสมบีซีเนียร์ เอ็กซ์ตร้า จากธนาคารกรุงเทพให้ชีวิตวัยเกษียณดำเนินอย่างที่ต้องการ ส่วนเรื่องเงินปล่อยให้กองทุนทำงานแทน ไปเดินตากลมที่ชายหาดดีกว่า

GSB
เกษียณแล้วไม่สุขอย่างที่คิด ค่าน้ำ ค่าไฟรุมเร้าทุกสิ้นเดือน ไหนจะค่ารักษาตัวที่มาแบบถี่ๆ ทำเอาเครียดแทนที่จะสุข ให้บ้านตอบแทนคุณ ด้วยสินเชื่อที่อยู่อาศัยสำหรับผู้สูงอายุ รับเงินใช้รายเดือนจนถึงอายุ 85 ปี ให้ทุกวันในชีวิตคล่องตัวมากกว่าเดิม

ลุ้นของรางวัลกับกิจกรรมที่บูธธนาคารออมสิน อย่างคุณพี่รายนี้ทำเอาคนดูลุ้นกันตัวโก่งเลย

อ่านต่อ