สัมมนาฟรี ! “เจาะหุ้นเด่น เฟ้นหุ้นเด็ด จับเทคนิครายตัว”


อยากรู้หุ้นต้วไหนดี หุ้นตัวไหนเด็ด เชิญร่วมฟังสัมมนาฟรี ! ในงานมหกรรมการเงินโคราช ครั้งที่ 12 Money Expo Korat 2018 ภายใต้หัวข้อเรื่อง “เจาะหุ้นเด่น เฟ้นหุ้นเด็ด จับเทคนิครายตัว” ในวันเสาร์ที่ 18 สิงหาคม 2561 เวลา 13.00-16.00 น ณ เวทีกลาง เอ็มซีซี ฮอลล์ เดอะมอลล์โคราช พร้อมทั้งมีของที่ระลึกพิเศษ ! สำหรับผู้ลงทะเบียนล่วงหน้าทางออนไลน์ จำนวนจำกัด

งานมหกรรมการเงินโคราช ครั้งที่ 12 Money Expo Korat 2018 จะถูกจัดขึ้นในวันที่ 17-19 สิงหาคม 2561 ที่เอ็มซีซี ฮอลล์ เดอะมอลล์โคราช  จ.นครราชสีมา ภายใต้แนวคิด “Wealth Transformation มิติใหม่แห่งความมั่งคั่ง”

ภายในงานนอกจากจะมีแคมเปญโปรโมชั่นด้านการเงินการลงทุนอย่างคับคั่ง จากสถาบันการเงิน บล. บลจ. บริษัทประกัน กว่า 30 สถาบันแล้วยังมีกิจกรรมสัมมนาหุ้น การลงทุนฟรี !

ซึ่งปีนี้จัดขึ้นภายใต้หัวข้อ “เจาะหุ้นเด่น เฟ้นหุ้นเด็ด จับเทคนิครายตัว” โดยได้รับเกียรติจาก คุณธวัชชัย อัศวพรไชย รองกรรมการผู้จัดการ บริษัทหลักทรัพย์ เอเอสแอล จำกัด  ประสบการณ์ในตลาดหลักทรัพย์กว่า 20 ปี นักวิเคราะห์ปัจจัยเทคนิคและพื้นฐานที่มากประสบการณ์ จับจังหวะลงทุนอย่างแม่นยำ

และ คุณถนอมศักดิ์ สหรัตน์ชัย ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการ ฝ่ายวิเคราะห์หลักทรัพย์ บริษัทหลักทรัพย์ เคที ซีมิโก้ จำกัดประสบการณ์ทำงานวิเคราะห์หลักทรัพย์กว่า 30 ปี เคยดำรงต่ำแหน่งกรรมการสมาคมนักวิเคราะห์ และได้รับรางวัลนักกลยุทธ์พื้นฐานยอดเยี่ยมจากสมาคมนักวิเคราะห์ 2 ปีซ้อน มาร่วมเป็นวิทยกร ในวันเสาร์ที่ 18 สิงหาคม 2561 เวลา 13.00-16.00 น เวทีกลาง (เปิดลงทะเบียน 12.30 น)

ประเด็นในการบรรยาย มีดังนี้

หัวข้อ

รายละเอียด

จับสัญญาณตลาดหุ้นไทย คืนชีพจาก 1,570 จุด 1) หุ้นไทยผ่านพ้นจุดต่ำสุดไปแล้วหรือยัง แนวรับ แนวต้านที่ต้องระวัง

2) ปัจจัยที่จะทำให้ตลาดหุ้นไทยเดินหน้าต่อ

3) กลุ่มนักลงทุนที่เป็นทัพหลังแบ็คอัพตลาดหุ้นไทย

แนะโอกาสทำกำไร สถานีต่อไป 1,700 – 1,800 จุด ไปได้หรือไม่ 1) ความผันผวนต่างประเทศ อาทิ นโยบายการเงิน / สงครามการค้า / สงครามค้าเงิน / เงินทุนไหลเข้าออก

2) กำไรบริษัทจดทะเบียนของไทยสัญญาณไตรมาสที่ 2 ที่จะส่งไปถึงไตรมาสที่ 3

เจาะสัญญาณเทคนิค ค้นหุ้นเด็ด สตอรี่เด่น รายตัว 1) กลุ่มอุตสาหกรรมเด่น / ด้อย

2) หุ้นเด็ด คัดตัวเด่น ทำกำไรช่วงที่เหลือของปี

แกะปัจจัยคอนเฟิร์ม ทุนต่างชาติไหลกลับลงทุน 1) ปัจจัยนี้ ที่ต่างชาติรอคอย

2) เข้าซื้อครั้งนี้อยู่ยาว หรือแค่ชั่วคราว

ในระหว่างร่วมฟังสัมมนาก็จะมีกิจกรรมต่างๆให้ผู้ฟังร่วมสนุก ลุ้นรับของรางวัลบนเวที และ พิเศษ ! สำหรับผู้ลงทะเบียนออนไลน์ 20 ท่านแรก รับฟรี กระเป๋าสะพายหลัง MBTV (ผู้ที่ได้รับรางวัลทางทีมงานจะส่งอีเมลกลับไปยืนยัน  และต้องนำอีเมลมา แสดงต่อเจ้าหน้าที่เพื่อยืนยันสิทธิ์) สามารถลงทะเบียนล่วงหน้า ได้ที่ http://bit.ly/2NHRCm7

ทั้งนี้ในงานยังมีบูธกิจกรรมต่างๆจากสถาบันการเงิน บล. บลจ. บริษัทประกัน ถึง 36 สถาบัน ให้ผู้เข้าร่วมงานได้ร่วมสนุก รวมทั้งความบันเทิงจาก กองทัพศิลปินดารา ที่จะมาร่วมสนุกและเปิดการแสดงมินิคอนเสิร์ตให้สัมผัสกันอย่างใกล้ชิด

 

อ่านต่อ

What's Your Reaction?

Rich Rich
4
Rich
X

Log in

When you log in You have agreed to comply with the User Agreement.

Funny Funny
0
Funny
X

Log in

When you log in You have agreed to comply with the User Agreement.

Love Love
3
Love
X

Log in

When you log in You have agreed to comply with the User Agreement.

Dislike Dislike
1
Dislike
X

Log in

When you log in You have agreed to comply with the User Agreement.

Poor Poor
0
Poor
X

Log in

When you log in You have agreed to comply with the User Agreement.