โปรโมชั่นเด่นที่บูธ ยูเมะพลัส


ยูเมะพลัส มาพร้อมกับโปรโมชั่นสุดพิเศษในงาน Money Expo Korat ครั้งที่ 12 เมื่อสมัครบัตรกดเงินสดยูเมะพลัส รับฟรีของที่ระลึก พร้อมกับอัตราดอกเบี้ยพิเศษ 0% หรือกระเป๋าเดินทางล้อลาก Todd 20 นิ้ว เพียงมียอดถอนเงินตามเงื่อนไขที่บริษัทฯกำหนด และโปรโมชั่นอื่น ๆ อีกมามาย

บัตรกดเงินสด

บัตรกดเงินสดยูเมะพลัส

บวกความสุขให้ชีวิต ในงานมหกรรมการเงินโคราช ครั้งที่ 12 วันที่ 17-19 สิงหาคม 2561

โปรโมชั่นสมัครใหม่

เพียงยื่นเอกสารครบภายในงาน รับฟรีทันที ! หมอนแตงโม หรือ หมอนหมาผ้าห่ม 3 in 1  และเลือกรับเพิ่ม ! อัตราดอกเบี้ยพิเศษ 0% หรือกระเป๋าเดินทางล้อลาก Todd 20 นิ้ว เพียงมียอดถอนเงินตามเงื่อนไขที่บริษัทฯกำหนดหลังจากได้รับอนุมัติ

โปรโมชั่นสำหรับผู้ถือบัตร

เพียงแนะนำเพื่อนมาสมัครและยื่นเอกสารครบภายในงาน เมื่อแนะนำเพื่อนครบ 5 ท่าน จะได้รับของรางวัล ลิงกอดผ้าห่ม หรือเมื่อแนะนำเพื่อนครบ 10 ท่าน รับของรางวัลพิเศษทันที! เป็นกระเป๋าล้อลาก Polo 20 นิ้ว งานนี้ไม่จำกัดจำนวน ยิ่งแนะนำมากยิ่งได้มาก !

พิเศษยิ่งขึ้น ! สำหรับลูกค้าสมาชิกเพียงมียอดถอนเงิน, สมัครบริการ Auto Pay หรือยื่นเอกสารปรับเพิ่มวงเงินภายในวันงาน รับของสมนาคุณได้ทันที ! และสำหรับผู้ที่ลงทะเบียน Umay+ LINE Connect รับกระเป๋าคล้องมือน้องยูเมะ

นอกจากโปรโมชั่นดี ๆ งานนี้คุณจะได้พบกับกิจกรรมพิเศษ ที่จะมาสร้างสีสันและความสนุกให้กับคุณ พร้อมรับของสมนาคุณฟรี ที่บูธยูเมะพลัส เท่านั้น !

หมายเหตุ : เงื่อนไขของโปรโมชั่นทุกรายการเป็นไปตามที่บริษัทฯกำหนด

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม : 0-2695-0000

ภาพโปรโมชั่น

 

อ่านต่อ